Phan Ngọc Hân hóa nàng thơ xinh đẹp, buồn bã vì chuyện tình cảm đổ vỡ

16:03 | 08/11/2020
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Phan Ngọc Hân tái xuất xinh đẹp sau quãng thời gian stress và trầm cảm do làm ăn kinh doanh thua lỗ tiền tỷ, chuyện tình cảm cũng đổ vỡ.

Năm 2020 là 1 năm khó khăn với nhiều người trong đó có hoa hậu Phan Ngọc Hân. Lần đầu thử sức kinh doanh spa nhưng thua lỗ tiền tỷ khiến cô khá sốc và dẫn đến trầm cảm do chưa sang lại được spa cho chủ mới.

Là 1 người đẹp chịu khó đầu tư hình ảnh, xuất hiện tại các event lớn thế nhưng gần đây, Phan Ngọc Hân có phần im ắng, sống khép kín hơn. Cô dành thời gian đi chùa, làm thiện nguyện âm thầm để cân bằng lại cuộc sống và tìm phương án vượt qua khủng hoảng mình đang gặp phải.

Chia sẻ về những khó khăn vừa qua, Phan Ngọc Hân nói: “Tôi chưa từng đầu tư kinh doanh nên khi có chút vốn tôi tập tành làm spa vì tôi rất mê làm đẹp. Tôi mất gần 2 tỷ cho máy móc thiết bị, thuê nhà và đào tạo nhân viên suốt gần 1 năm thế nhưng vướng dịch Covid nên công việc không như ý mình muốn. Đây là số tiền tôi để dành mua nhà Sài Gòn với mong muốn đón ba mẹ lên ở nhưng giờ phải chờ thêm thời gian dài nữa. Thời gian qua tôi sống lặng im để tinh thần được thoải mái. Giữa lúc công việc kinh doanh không thuận lợi, chuyện tình cảm cũng đổ vỡ khiến tôi stress. Hiện tại tôi đã nhẹ lòng hơn khi thường xuyên đi chùa, tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng bạn bè. Tôi tự nhủ lòng mình phải cố gắng đứng dậy, xây dựng lại các ý tưởng kinh doanh mới để có thể thành công hơn”.

Bộ ảnh tái xuất lần này, Phan Ngọc Hân vẫn chuộng phong cách sang trọng, gợi cảm. Người đẹp hạn chế đi diễn vì cảm xúc chưa thăng hoa cũng như bảo vệ xương sống theo lời bác sĩ. Cô được stylist chọn trang phục váy cảm hứng từ áo măng tô và được đính lông tua rua như gai của loài nhím để tự bảo vệ bản thân mình. Bên cạnh đó Phan Ngọc Hân chuộng mốt áo vest hở ngực kết hợp chân váy cắt xẻ đặc biệt. Hai bộ trang phục khác, Phan Ngọc Hân quay về phong cách công chúa vốn có của mình. Người đẹp chọn các thiết kế bồng bềnh, gợi cảm để tôn nét kiều diễm của bản thân.

Phan Ngọc Hân quan niệm, có thất bại mới có thành công, có vấp ngã mới biết tự đứng lên. Dù thất bại nhiều trong năm 2020 nhưng đây là năm cô cảm thấy mình trưởng thành, được nhiều bài học để mình hoàn thiện bản thân. Khi quay trở lại cô chắc chắn mình sẽ thành công hơn và đi từng bước cẩn trọng hơn.

Photo:Milor Trần
Stylist: Tô Quốc Sơn
Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.