Phần quà hỗ trợ của Thủy Tiên gửi đến người dân miền Trung

10:05 | 17/10/2020
Mới đây, hình ảnh phần quà hỗ trợ được cho là của Thủy Tiên gửi đến người dân miền Trung đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Thủy Tiên đã bay ra miền Trung để trực tiếp cứu trợ cho đồng bào vùng lũ. Không còn hình ảnh một ngôi sao hào nhoáng, nữ ca sĩ ăn mặc đơn giản, xắn quần, đội nón lá, lội nước để trao quà cho từng người khiến công chúng vô cùng xúc động. Cô nàng liên tục livestream để cập nhật vị trí cho người dân biết địa điểm ra nhận quà cứu trợ.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội, một người đăng tải hình ảnh hé lộ phần quà hỗ trợ được cho là của Thủy Tiên gửi đến người dân vùng tâm lũ miền Trung gồm có: 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 1 hộp bánh mặn, 5 bánh bông lan, 5 lon thịt hộp, đèn pin, dầu, nước mắm, sữa đặc, muối, bột ngọt, phong bì 1000.000.

Phần quà hỗ trợ được cho là của Thủy Tiên gửi đến người dân miền Trung.

Theo đó, người này còn bày tỏ sự yêu thích, niềm biết ơn đối với món quà cực kì chất lượng và cần thiết cho người dân vùng lũ của Thủy Tiên: “Mình sống ở quê từ nhỏ tới giờ, sống ở cái rốn của vùng lũ thật sự chưa bao giờ nhận được đồ cứu trợ nhiều và chất lượng như hôm nay”.

Nội dung bài đăng đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ đó mới thấy bà xã Công Vinh không chỉ nói được mà còn làm được. Cô luôn cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt chứ không phải vì tô vẽ danh tiếng cho mình.

Thế nhưng, theo thông tin tìm hiểu, đoàn cứu hộ của ca sĩ Thủy Tiên chưa về đến xã Đại Phong và nhiều bạn cũng xác nhận món quà này là của nhóm mạnh thường quân tên là TONY. Cụ thể, trên trang cá nhân của Xuân Vi Trần – một trong những thành viên của nhóm mạnh thường quân này, đã đăng tải hình ảnh thông tin hỗ trợ người dân miền Trung. Theo đó, rất có thể người nhà của tác giả bài đăng trên đã có chút nhầm lẫn. Tuy vậy, dù đây là món quà của Thủy Tiên hay bất cứ mạnh thường quân nào khác thì cũng vô cùng quý giá đối với bà con vùng mưa lũ.

Thực ra món quà này không phải của Thủy Tiên mà là của nhóm mạnh thường quân tên là TONY.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *