Phan Thị Kiều Trinh đăng quang Miss Thanh lịch 2020

10:46 | 13/12/2020
Người đẹp Phan Thị Kiều Trinh, cô gái đến từ Nam Định đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh từ các tỉnh, thành trên cả nước để giành được vương miện Hoa khôi Thanh lịch 2020.
Phan Thị Kiều Trinh giành Hoa khôi Thah Lịch 2020. 

Đêm Chung kết cuộc thi Miss Elegant Beauty – Miss Thanh lịch 2020 do Đoàn trường Đại học Nội vụ phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức với quy mô toàn quốc đã diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 12/12 vừa qua. Vương miện Hoa khôi đã gọi tên thí sinh Phan Thị Kiều Trinh đến từ Nam Định.

Hoa khôi Kiều Trinh trong phần trình diễn áo dài.

Kiều Trinh được cho là thí sinh xứng đáng nhất đạt danh hiệu Miss Thanh lịch 2020. Người đẹp không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, gương mặt sáng sân khấu mà cô còn có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và đặc biệt rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Kiều Trinh và các thành viên trong gia đình.

Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, ông nội là Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Kiều Trinh được thừa hưởng sự giáo dục nghiêm khắc, chu đáo từ ông bà, cha mẹ. Chính vì thế, người ta vẫn thường nhận thấy ở Kiều Trinh luôn toát lên sự chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 14 của mình.

Được biết, Kiều Trinh học chuyên Văn trường THCS Phùng Chí Kiên (TP Nam Định). Trong nhiều năm liền, Kiều Trinh luôn là học sinh khá, giỏi. Cùng với việc học và rèn luyện hình thể, cô sớm biết quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Kiều Trinh chia sẻ: “Ước mơ của em là có thể giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, những mầm non tương lai kém may mắn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, làm cho xã hội ngày càng phồn vinh phát triển hơn”. Đây là điều Kiều Trinh thực lòng chia sẻ, bởi từ khi còn nhỏ, em đã thường xuyên được theo chân bố mẹ đi trao quà thiện nguyện. Mới đây nhất, Kiều Trinh cùng gia đình đã ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 7 tấn thực phẩm và những yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ mọi người khắc phục khó khăn.

Kiều Trinh cho biết không ngừng phấn đấu vẻ ngoài mà còn tri thức bên trong.

Trong Đêm Chung kết, trước thử thách “Hãy thuyết phục Ban giám khảo em xứng đáng trở thành Miss Thanh lịch 2020”, Kiều Trinh đã tự tin trả lời: “Trong suốt quá trình vừa qua, em không ngừng nỗi lực phấn đấu, không ngừng trau chuốt về vẻ đẹp hình thể mà còn trau dồi về vẻ đẹp tri thức.

Em sẽ dùng hết khả năng của mình để kêu gọi mọi người quan tâm đến việc xóa đói giảm nghèo ở vùng sâu vùng xa, giúp người dân nơi đây cải thiện về vật chất lẫn tinh thần. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa có chỗ sống ổn định hơn và nhận được gia đình mới, có được tình thương ấm áp từ mọi người. Em cũng sẽ kêu gọi cộng đồng quan tâm đến quyền phụ nữ, vấn đề y tế và cả cộng đồng LGBT. Với những việc đã làm và những dự định trong tương lai, em tự tin bản thân mình xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất cuộc thi”.

 

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *