Phản ứng của Hương Giang khi bị Lâm Khánh Chi lướt qua

21:27 | 18/10/2020
Đây là lần hiếm hoi Hương Giang và Lâm Khánh Chi gặp nhau trong một sự kiện kể từ khi tin đồn mâu thuẫn xảy ra. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tò mò của cộng động mạng.

Trong showbiz Việt, Lâm Khánh Chi là ngôi sao chuyển giới nổi tiếng bậc nhất, cô luôn được khán giả yêu mến gọi bằng cái tên thân thương “công chúa Khánh Chi”.

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi từng có thời điểm bị đưa ra so sánh với Hương Giang khi đàn em vừa đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Lâm Khánh Chi từng thừa nhận giữa cô và Hương Giang có bất hòa. Trong khi đó, giọng ca Anh ta bỏ em rồi thì vẫn luôn im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào từ phát ngôn của đàn chị.

Trong khi bị Lâm Khánh Chi bơ đẹp, Hương Giang khá chăm chú theo dõi phần phát biểu của đàn chị.

Kể từ đó, showbiz và khán giả đều ngầm hiểu cặp đôi này khó có thể đứng chung một khung hình. Hễ sự kiện nào có Hương Giang thì vắng mặt Lâm Khánh Chi và ngược lại.

Vừa qua, cùng nhau tham dự chung một chương trình tại TP. HCM, Lâm Khánh Chi và Hương Giang đều xuất hiện đầy lộng lẫy trong trang phục sắc đỏ rực rỡ. Trước khoảnh khắc chạm mặt, Lâm Khánh Chi chọn mặt “lơ” đàn em. Cụ thể, người đẹp khéo léo chọn cách lướt đi nhanh và tránh đối mặt trực tiếp với Hương Giang.

Hình ảnh Lâm Khánh Chi xuất hiện tại sự kiện.

Đây gần như là lần đầu tiên sau những nghi án “cạch mặt”, cả hai cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm. Việc lướt ngang nhau như không nhìn thấy gì cũng rất có thể là một hành động lịch sự giữa hai người đẹp.

Bức ảnh trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi cũng không có mặt Hương Giang.

Cả Lâm Khánh Chi và Hương Giang hiện tại đều là những gương mặt nổi bật của showbiz Việt. Trong khi Lâm Khánh Chi ít hoạt động nghệ thuật, có cuộc sống yên bình bên chồng con thì Hương Giang dần có chỗ đứng vững vàng trong giới. Cô nàng không chỉ ra những MV nổi bật mà còn thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình ăn khách. Hương Giang đang hẹn hò với doanh nhân trẻ Matt Liu, chuyện tình của họ cũng chiếm được sự chú ý của nhiều người.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *