Phản ứng của Lan Ngọc – Sam – BB Trần thế nào khi thấy Tiến Luật “có con rơi”

07:07 | 09/07/2022

Bộ phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi do Tiến Luật đóng vai chính, Thu Trang làm nhà sản xuất đã ấn định lịch ra mắt từ ngày 29/7 tới. Sau khi tung ra trailer chính thức, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi gây thích thú cho khán giả bởi hình ảnh rất khác biệt về Tiến Luật. Không còn diễn hài như thông thường, Tiến Luật trở thành “dân chơi” với những cảnh gà trống nuôi con vô cùng xúc động. 

Cũng giống như khán giả, sau khi xem qua trailer Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, các nghệ sĩ như Puka – Lan Ngọc – Sam – BB Trần – Trương Thế Vinh đều đặt ra không ít câu hỏi. Vừa nhìn thấy Tiến Luật xuất hiện với dáng vẻ hài hước, Lan Ngọc – BB Trần đã thốt lên kinh ngạc. Còn Sam thì nhận xét ngay: “Nhìn nó hơi ngố, hơi quê đó mọi người”. Trong khi đó, Puka nhận xét về Tiến Luật rằng: “Nhìn nó lãng tử quá”.

Chưa dừng lại ở đó, Lan Ngọc còn ra sức chọc ghẹo đàn anh bằng cách bình luận rằng trong phim có tình tiết Tiến Luật đi kiếm mẹ cho bé Thỏ, Lan Ngọc nói luôn hơi lo ngại cho Tiến Luật vì sợ sẽ khó có thể tìm được mẹ cho con.

Với Lan Ngọc, những cảnh diễn của Tiến Luật gây hiệu ứng mạnh cho người xem. Không còn là ông anh hài hước, duyên dáng ở các show giải trí, Tiến Luật trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi cho Lan Ngọc ấn tượng rất khác. Với Puka, Tiến Luật gây cười vì có những màn tung hứng cùng Lê Khánh, Huỳnh Phương quá là duyên dáng.

Sau khi xem hết trailer Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, các nghệ sĩ đều chia sẻ đây là bộ phim có hài hước, có xúc động và có cả sự ấm áp với tình yêu thương dành cho gia đình. Điều khiến Lan Ngọc – Puka – BB Trần – Trương Thế Vinh – Sam thích thú là bộ phim có nhiều gương mặt nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho khán giả cảm xúc đong đầy.

Nói về việc bị các đồng nghiệp săm ngoại hình, Tiến Luật hài hước bày tỏ rằng đấy chỉ là lời chọc ghẹo cho vui thôi. Ngoài đời thực, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật với Lan Ngọc, Sam, Trương Thế Vinh hay BB Trần có quan hệ khá tốt. Vậy nên, dù bị trêu chọc thì Tiến Luật vẫn vui vẻ nhận lấy.

“Không chỉ có chuyện vẻ ngoài khác lạ như Lan Ngọc, Sam hay Puka nói đâu, Dân chơi không sợ con rơi còn nhiều điều thú vị lắm. Ban đầu, Luật không muốn đóng vai chính trong bộ phim này, nhưng vì Thu Trang thuyết phục dữ quá, Luật mới nghĩ thôi cứ làm thử. Nào ngờ, đến lúc quay thật thì mình bị cuốn theo nhân vật. Vai Quân trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là trải nghiệm khác biệt nhất từ trước đến nay Tiến Luật có trên màn ảnh. Luật nghĩ rằng, với những khán giả yêu thương gia đình và muốn làm mọi thứ cho gia đình giống Luật thì sẽ cảm nhận được sự ấm áp khi xem bộ phim này”, Tiến Luật nói.

Với Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi “miệt vườn” Quân. Sau khi bị người yêu cũ “đem con bỏ chợ”, anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi.

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Lotte Entertainment Việt Nam phát hành, sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/7/2022.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *