Phi Nhung hát Con gái của mẹ cùng nông dân

07:41 | 02/06/2021

Tuần này, Nông Dân Xin Chào sẽ đưa khán giả ghé thăm Kon Tum với nông dân Trần Đức An. Sau đó khán giả sẽ đến Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) với nông dân Nguyễn Văn Sang và cuối cùng là nữ nông dân Phạm Thị Phượng (Vĩnh Long) trong tập 21.

Các khán giả sẽ được lắng nghe các khách mời chia sẻ về bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình. Chương trình còn mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam.

Đầu tiên, khán giả sẽ ghé thăm Kon Tum với sự tham gia của anh Trần Đức An (Giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tumorong).

Khởi nghiệp lần đầu tiên bị thất bại, mất trắng hai tỉ đồng, Trần Đức An đã vực dậy, ngược đường trở lại vạch xuất phát để đưa sản phẩm vươn tầm thế giới. Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình, anh được trao tặng giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019.

Tạm biệt mảnh đất Kon Tum, Nông Dân Xin Chào tiếp tục hành trình của mình để đến trò chuyện cùng nông dân Nguyễn Văn Sang tại Củ Chi. Anh đang là Giám đốc Công ty Cổ Phần trùn quế Củ Chi với diện tích nuôi trùn quế hơn 1000m2, thu về hàng tỷ đồng mỗi năm.

Vĩnh Long sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Nông Dân Xin Chào trong tuần này. Tại đây, khán giả sẽ gặp gỡ khách mời – nông dân Phạm Thị Phương, chủ sở hữu nhãn hiệu mứt vỏ bưởi Vân Phượng. Với sự nhiệt huyết, niềm đam mê và kiên định với con đường đã chọn, chị Phượng đã góp phần quảng bá, nâng tầm sản vật của địa phương và khẳng định “không bao giờ là muộn để khởi nghiệp”.

Đảm nhận vai trò host của 3 tập này là NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ/ diễn viên Quý Bình. Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,… để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng. Ba khách mời lần lượt thể hiện các tài lẻ khác nhau. Nông dân Trần Đức An thể hiện ca khúc Tiếng chày trên sóc Bom Bo với sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Bích Tuyền và nhóm Tình Ca Việt . Nông dân  Nguyễn Văn Sang song ca cùng nhạc sĩ Sơn Hạ với ca khúc Anh Ba Khía.  Cuối cùng là sự xuất hiện của Phi Nhung cùng nông dân Phạm Thị Phượng. Nữ giám khảo của Solo Cùng Bolero kết hợp với nông dân trong ca khúc Con gái của mẹ. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến đến những màn những tiết mục thú vị cùng người nông dân.

Nông dân xin chào do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 7h15 thứ 5 – 6 – 7 hàng tuần trên THVL1. Tập 19 – 20 – 21 phát sóng từ ngày 3/6 đến 5/6.

Link trailer: https://youtu.be/JuPde-6-fyA

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *