Phí Phương Anh debut làm ca sĩ, lấy chủ đề “cắm sừng” tuyên bố trừng trị trai hư

08:03 | 04/01/2021
Tối ngày 3/1, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến là Quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016 và hoạt động với vai trò người mẫu. Quyết định lấn sân ca hát để trở thành một ca sĩ, Phí Phương Anh đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo và giọng hát, đầu tư chỉn chu để đem đến cho khán giả sản phẩm debut ấn tượng nhất.

Dự án Cắm sừng ai đừng cắm sừng em được Phí Phương Anh và ê-kíp ấp ủ trong gần 1 năm. Ca khúc mang âm hưởng nhạc dance bắt tai, đưa người nghe trở về với thời khắc hoàng kim của Disco vào năm 1978.

Lấy đề tài “cắm sừng” – câu chuyện vốn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bấy lâu, Phí Phương Anh đã tạo ra một vũ điệu “cắm sừng” độc đáo. Chỉ một câu hát được Phí Phương Anh hé lộ trong đoạn clip, cũng chính là phần điệp khúc gây nghiện của bài: “Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé”.

Sau chuỗi ngày đăng clip “nhá hàng” giai điệu và vũ đạo của Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em trên Tiktok với tạo hình mặc bộ đồ Unicorn và đội sừng giấu mặt, tối ngày 3/1, Phí Phương Anh đã chính thức tháo bỏ chiếc sừng.

Phí Phương Anh nhắn nhủ tới khán giả: “Từ bây giờ thì Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để tiêu diệt các tra nam trên thế giới. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh nha!”.

Trong các tiểu thuyết ngôn tình, tra nam là từ chỉ những người con trai có tính cách xấu, thường xuyên lừa gạt, bỡn cợt tình cảm của chị em phụ nữ. Chọn đề tài này đi cùng chất liệu âm nhạc sôi động, cô hy vọng mình sẽ đại diện cho phái đẹp gửi lời cảnh báo đến các chàng bad boy hay có sở thích cắm sừng nhiều cô.

Phí Phương Anh chia sẻ, màu sắc âm nhạc cô chọn sẽ đúng với con người của mình nhất: “Theo đúng tính cách của em trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần, sexy nhưng vẫn đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người”.

Giữa khu vườn đa màu sắc âm nhạc của Vpop, Phí Phương Anh bày tỏ mong muốn được khán giả nhớ đến âm nhạc của mình trong giai đoạn này qua những giai điệu xập xình, vui tươi và hình ảnh mang hơi hướng retro.

Nói thêm về quyết định rẽ hướng từ người mẫu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Phí Phương Anh cho biết đây là thời điểm cô muốn tìm một con đường mới để chinh phục: “Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang – thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị”.

Để thực hiện MV debut Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào dự án. Không chỉ thực hiện một MV sản phẩm, Phí Phương Anh còn chuẩn bị lần lượt phát hành các sản phẩm khác trong thời gian tới.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *