Phim mới của Triệu Lộ Tư có nguy cơ bị cấm sóng dù đạt thành tích khủng

12:56 | 28/06/2023
Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Khiết Viễn đóng chính đang vướng tranh cãi cổ xuý cho trẻ em yêu sớm và tội phạm tình dục với trẻ dưới 16 tuổi.

Điều này bắt đầu từ bài đăng của nhà biên kịch nổi tiếng Chúc Minh bình luận về phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Theo đó, biên kịch này nhận xét nữ chính chỉ mới 14 tuổi đã bắt đầu có những hành động “ám muội” với nam chính là cho người vị thành niên. Nữ biên kịch kêu gọi phụ huynh không để con cái họ xem phim này đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ bản thân cho các bé. Đồng thời cô đề nghị gỡ tác phẩm khỏi các nền tảng video. Chúc Minh viết: “Các đồng nghiệp của tôi, có thể có trách nhiệm xã hội hơn không?”

Biên kịch nổi tiếng Chúc Minh bình luận về phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hiện bài đăng của Chúc Minh đã nhận hơn 90.000 like và hơn 10.000 bình luận với nhiều ý kiến đồng tình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người lên tiếng bảo vệ bộ phim. Họ cho rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu không đáng bị lên án, bởi khán giả đủ năng lực để nhận biết, đánh giá vấn đề.

Nhiều khán giả khác cho rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu không đáng bị lên án

Vụng Trộm Không Thể Giấu chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Trúc Dĩ được phát trên nền tảng Youku ngày 20/6. Phim xoay quanh đời sống của nữ sinh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư đóng) từ lúc học tiểu học tới khi lên cấp ba, trưởng thành. 14 tuổi, Tang Trĩ lần đầu gặp Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) và được anh giúp đỡ. Cô có tình cảm với người bạn này của anh trai nhưng đó đơn thuần chỉ là muốn có một người anh trai nhưng anh. Khi vào cấp ba, Tang Trĩ có những rung cảm thực sự với Đoàn Gia Hứa nhưng cả hai không xác định mối quan hệ yêu đương. Đến khi trưởng thành, mối quan hệ của hai nhân vật chính mới có chiều hướng phát triển.

Ngoài ra phim tập trung vào tình cảm gia đình, lòng nhân hậu giúp đỡ người khác. Ở hai nhân vật chính còn thể hiện ý chí phấn đấu, vượt qua khó khăn để hướng đến thành công.

Phim không chỉ xoay quanh tình yêu mà còn tập trung vào tình cảm gia đình, lòng nhân hậu và quyết tâm của tuổi trẻ

Vụng Trộm Không Thể Giấu nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ nhờ nội dung thanh xuân vườn trường ngọt ngào, dễ thương. Cặp diễn viên chính cũng là yếu tố quan trọng để phim trở nên hot hơn hẳn những phim ra cùng thời điểm. Thời điểm mới ra mắt, bộ phim đã có đến hơn 1000 hotsearch trên Weibo đồng thời sở hữu một số từ khoá leo lên No.1 tới 182 lần.

Dàn diễn viên của Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hiện tại, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã đạt 10.000 điểm nhiệt độ trên nền tảng phát sóng Youku, được công nhận là kỷ lục phim hiện đại đạt được thành tích này nhanh nhất của nền tảng này.

(Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *