Phim “Sons of the Neon Night” lùi lịch chiếu vì mâu thuẫn nội bộ

08:46 | 24/08/2020

Đạo diễn Mạch Tuấn Long của phim “Sons of the Neon Night” có mối quan hệ không tốt với dàn diễn viên gồm: Kim Thành Vũ, Nhậm Hiền Tề. Mâu thuẫn giữa các diễn viên nổi tiếng này đã khiến lịch chiếu phải lùi lại. 

Kim Thành Vũ đã không xuất hiện kể từ bộ phim tình cảm This is not what I had expected (Thích em) lên sóng cách đây 3 năm. Thực tế, tài tử 47 tuổi hiện đang thực hiện một dự án phim kinh dị tội phạm có tên là Sons of the Neon Night chưa ra mắt dù quay đã lâu, do Mạch Tuấn Long làm đạo diễn.

Sons of the Neon Night đóng máy từ 2 năm trước. Ban đầu, bộ phim được ấn định lịch ra rạp vào năm 2019. Đạo diễn Mạch Tuấn Long từng nói đến kế hoạch ra rạp và quảng bá cho tác phẩm tại sự kiện Hong Kong FilMart 2018. Tuy nhiên, Sons of the Neon Night mãi vẫn chưa được ra mắt.

Sons of the Neon Night vẫn chưa ra rạp dù đã đóng máy 2 năm.

Nguyên nhân dẫn tới tình cảnh hiện tại của Sons of the Neon Night là những mâu thuẫn giữa đạo diễn Mạch Tuấn Long và các diễn viên. Tác phẩm quy tụ loạt tên tuổi lớn như Kim Thành Vũ, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Cao Viên Viên, Nhậm Hiền Tề… gặp không ít rắc rối vì mâu thuẫn nội bộ ở hậu trường.

Trong một cảnh quay, nam diễn viên Hiền Tề phải treo mình trên không bằng một sợi dây thép. Anh cho rằng không nên thực hiện cảnh diễn theo cách này, tuy nhiên vị đạo diễn Mạch Tuấn Long vẫn khăng khăng thực hiện cảnh quay theo cách đó. Cuối cùng, vì cảnh quay này Nhậm Hiền Tề bị chấn thương ở tay.

Mạch Tuấn Long đã khiến Nhậm Hiền Tề nổi giận vì sự cố chấp.

Tương tự Nhậm Hiền Tề, Kim Thành Vũ cũng được cho là có hiềm khích với Mạch Tuấn Long dẫn tới bầu không khí căng thẳng trên phim trường. Nam diễn viên ngay lập tức nói lời chia tay Sons of the Neon Night sau khi thực hiện trọn vẹn các phân đoạn được giao. Anh thậm chí còn từ chối trở lại đoàn làm phim để tiến hành quay bổ sung một số phân cảnh với lý do lịch trình bận rộn, bất chấp “lệnh” của Mạch Tuấn Long.

Thậm chí vị đạo diễn 36 tuổi đã hành xử thiếu chuyên nghiệp trên phim trường. Anh bất ngờ biến mất giữa lúc cả đoàn đang quay phim, giấu mình trong lều dành riêng cho đạo diễn và cả đội ngũ ê-kíp phải ngồi chờ ông. Hành động này khiến loạt sao của Sons of the Neon Night cảm thấy bất mãn.

Kim Thành Vũ 

Cổ Thiên Lạc là diễn viên trụ lại với dự án lâu nhất, tài tử điển trai cũng đã rời đi khi bộ phim sắp sửa đóng máy. Trước các tin đồn nói về mâu thuẫn trên phim trường, ê-kíp Sons of the Neon Night không lên tiếng phủ nhận.

Số phận của Sons of the Neon Night cùng các kế hoạch phát hành phim vẫn chỉ là hình thức trên giấy, mặc cho sự lo lắng của phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn còn hi vọng, không phải chịu cảnh “đắp chiếu” vĩnh viễn.

 

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.