Phong cách thời trang ngoài đời của nữ chính phim “Penthouse”

14:49 | 07/01/2021
Trong bộ phim Penthouse Eugene phải chiều theo phong cách làm một người mẹ và một người phụ nữ nghèo khó, nhưng ra ngoài đời cô lại chuộng những kiểu áo bèo nhún thể hiện nét đẹp dịu dàng, nữ tính.

Bộ phim Penthouse đã khiến cho vai diễn của Eugene bị khán giả vừa ghét vừa thương khi bị đặt vào những tình huống liên tiếp éo le. Để phù hợp với nội dung của phim, thời gian đầu cô luôn trung thành với chiếc áo blazer hay trench coat tông trung tính vì vai diễn là người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Về sau, cô lột xác với tạo hình quyến rũ, thể hiện sự tham vọng quyền lực.

Thế nhưng, ngoài đời cô lại chọn những kiểu áo khá bánh bèo, nữ tĩnh. Cô lựa chọn áo trễ vai, có phần cut-out ở tay, áo có màu tông hồng pastel nền nã trong kỉ niệm ngày cưới.

Những kiểu váy áo mang nhiều họa tiết hoa cũng được nữ diễn viên sinh năm 1981 ưa chuộng và sử dụng trong những ngày vui chơi bên gia đình. Từ trong màn ảnh lẫn ngoài đời, Eugene luôn thể hiện nét hiền dịu, sự nhẹ nhàng và nữ tính trong phong cách ăn mặc.

Nữ diễn viên ít khi diện nhiều phụ kiện trong phong cách đời thường của mình. Đôi khi cô tạo điểm nhấn bằng đôi bông tai đính hay dáng tròn đơn giản. Váy áo của cô cũng có chất liệu rũ.

Những kiểu áo trễ vai được cô ưa chuộng trong tủ đồ của mình.

Những kiểu váy áo có phong cách thoải mái, nhẹ nhàng, dễ mặc luôn được nữ diễn viên đặc biệt lựa chọn diện.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *