Phùng Ngọc Huy bị tố “giả tạo” khi lợi dụng cố diễn viên Mai Phương để PR sản phẩm mới

11:41 | 24/07/2020

Ra mắt ca khúc với chủ đề tình yêu, nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ đang cố lợi dụng tên tuổi người xưa để đánh bóng cho mình.

Gần 4 tháng kể từ ngày mất của cố diễn viên Mai Phương, đến thời điểm hiện tại dư luận vẫn liên tục xôn xao với những câu chuyện bên lề.

Đặc biệt, thông tin về người giám hộ mới của bé Lavie (con gái Mai Phương) vẫn chưa có kết quả chính thức. Trước đó, phía Phùng Ngọc Huy khẳng định mình là bố đẻ hợp pháp và đang hoàn tất thủ tục để đón con gái sang Mỹ đoàn tụ.

Trở lại công việc sau tang lễ của nữ diễn viên quá cố, Phùng Ngọc Huy bắt đầu tương tác trên MXH và ra mắt các sản phẩm về chủ đề tình yêu, gia đình… với tần suất dày đặc hơn.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phùng Ngọc Huy bất ngờ chia sẻ đoạn clip hát trong xe hơi cùng dòng tâm sự: “Nhiều lúc trong anh ân hận vì không cố giữ lấy em là anh yêu. Để những xót xa nơi này cho anh biết chẳng còn em rồi.” 

Dù không nêu rõ, nhưng phía dưới bình luận nhiều người cho rằng nhân vật anh đang muốn nhắc đến là cố diễn viên Mai Phương.

Bên cạnh nhiều bình luận động viên anh sớm vượt qua nỗi đau, một số người lại bày tỏ khó chịu vì cho rằng Phùng Ngọc Huy đang cố tỏ ra tổn thương, thể hiện tình cảm với bạn gái cũ. Thậm chí, câu chuyện nam ca sĩ bỏ rơi hai mẹ con Mai Phương ở quá khứ cũng được “đào bới” và chỉ trích gay gắt.

 

 

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *