Phùng Phước Thịnh về nước sau đăng quang Á vương Du lịch Thế giới

10:23 | 07/02/2023

Á vương Mister Tourism World 2022 Phùng Phước Thịnh đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau chiến thắng trong cuộc thi diễn ra tại Philippines.

Phùng Phước Thịnh cho biết anh thực sự bất ngờ khi không chỉ có bạn bè mà còn có rất đông những người thân thiết đến đón anh tại sân bay như người mẫu Huỳnh Võ Hoàng Sơn, NTK Vương Khang.

Anh chia sẻ, khoảnh khắc này mới thực sự là giây phút anh cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn trọn vẹn kể từ khi đăng quang. Anh thấy được tình cảm của người thân, bạn bè ấm áp khi được mọi người chúc mừng.

Trước khi về Việt Nam, Phùng Phước Thịnh có cơ hội tham gia Tuần lễ Du lịch Quốc tế Travel Tour Expo 2023 bên cạnh lịch trình quảng bá du lịch cho thành phố Manila, Philippines.

Phùng Phước Thịnh xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất trong trang phục vest lịch lãm. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc, vui mừng khi gặp lại người thân, bạn bè sau hơn 12 ngày chinh chiến nơi xứ người.

Phùng Phước Thịnh cũng cho biết, danh hiệu này trở thành động lực lớn để anh phát triển sự nghiệp, đồng thời đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động về du lịch, môi trường, công tác xã hội trên vai trò Á vương Du lịch Thế giới 2022. Sau khi về nước, Phùng Phước Thịnh sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và hoạt động du lịch tại Tp.HCM.

Phùng Phước Thịnh cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi được nhiều fan sắc đẹp trong và ngoài nước nhận xét là đại diện xuất sắc nhất từ trước đến nay của Việt Nam được cử đến chinh chiến tại Mister Tourism World 2022.

Chàng Á vương cũng tiết lộ bản thân gặp khá nhiều khó khăn trong những ngày đầu tiên sang Philippines thi đấu như khó ngủ vì lịch trình quá dày đặt, ngày nào cũng bắt đầu lúc 5g sáng, thức ăn đôi lúc không hợp khẩu vị, tôi đã sụt mất 4kg trước chung kết… Tuy nhiên, có được thành tích về cho Việt Nam là niềm vui và hãnh diện lớn cho bản thân anh, gia đình và người hâm mộ.

“Sau cuộc thi, điều mà tôi cảm nhận nhiều hơn cả giải thưởng đó là sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mình, với sự giúp đỡ của quản lí, ê-kíp, các nhà thiết kế, những người thầy, người cô đã giúp tôi có đủ tinh thần, kĩ năng để đi chinh chiến tốt nhất” –Phùng Phước Thịnh xúc động.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phùng Phước Thịnh mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam với thành tích đăng quang Á vương Du lịch Thế giới. Trước đó, Việt Nam từng có hai thí sinh tham dự là Phạm Xuân Hiển (2016) và Trần Mạnh Kiên (2017).

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm. Anh hiện là người mẫu tự do, nhà sáng lập một công ty về du lịch – sự kiện tại TP HCM. Anh từng làm giám khảo Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022, Hoa khôi HUFLIT 2022…

Chung kết Nam vương Du lịch Thế giới lần thứ 6 năm 2022 diễn ra vào tối ngày 4/2 với chiến thắng thuộc về của cuộc thi là thí sinh Uruguay. Danh hiệu á vương 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các thí sinh Brazil, Thái Lan, CH Dominica, Hy Lạp. Việt Nam chiến thắng với ngôi vị Á vương 5 và 2 giải thưởng phụ Mister Friendship (Nam vương Hữu nghị) và Best Talent (Tài năng).

Photo: Toàn Minh Vũ

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *