Phương Dung âm thầm lên kế hoạch hãm hại “cậu Ba” Huy Khánh

14:27 | 26/05/2021

Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa cha và một người bạn làm ăn, Ái Nhi vô cùng tức giận khi biết nguyên nhân vì sao ông  nhất quyết gả con gái cho nhà họ Trương. Vì lẽ đó, cô càng kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, mặc cho con gái có thẳng thắn tuyên bố không làm dâu Trương gia, ông Ngô vẫn cương quyết sẽ kết thân  với nhà họ Trương bằng bất cứ giá nào. Bất chấp lời thuyết phục của cha, Ái Nhi vẫn dọa sẽ làm ông mất mặt nếu cứ khăng khăng ép gả cô cho Trung Điền.

Thay vì nhượng bộ, ông Ngô tức giận khơi lại bí mật thân thế năm xưa của Ái Nhi. “Tử huyệt”  đó buộc Ngô tiểu thư phải tuân theo sự sắp xếp của cha. Bởi đó là cách duy nhất  để cô có thể  báo đáp công ơn dưỡng dục suốt mười mấy năm qua.

Trong lúc đem cơm cho Nụ, Nhài cố thuyết phục cô nói ra danh tính tác giả cái bào thai.. Thế nhưng, Nụ nhất định không tiết lộ nửa lời. Tuy vậy, Thái độ khác thường của Nụ khi hay tin cậu Ba sắp  lấy vợ khiến cô ta càng tin rằng giọt máu oan khiên ấy có liên quan đến Trung Điền.

Trong cuộc họp gia đình, Trung Điền khéo nhắc nhở anh trai đừng gây thêm họa để gia đình phải hứng chịu rắc rối. Phong Điền vì chuyện này đã  tức giận khẳng định hắn hoàn toàn không có liên can đến cái thai trong bụng Nụ.

Ngoài ra, cậu Hai cũng xa gần khẳng định biết đâu thủ phạm chính là cậu Ba nhà họ Trương? Tuy nhiên, điều lạ rằng trước lời cạnh khóe vô căn cứ  của anh trai, Trung Điền vẫn không mở lời biện minh.

Trong khi đó, không chỉ thông báo với chị Cả chuyện mình sắp có dâu, Bà Ba  còn cố ý cạnh khóe chuyện Phong Điền lấy vợ đã lâu nhưng không có con nối dõi. Chạm đến nỗi đau, mẹ con bà Cả âm thầm lên kế hoạch  hãm hại Trung Điền…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *