Phương Hiếu, Bình Tinh, Mỹ Ngọc suýt “thua trắng” tại Đại chiến âm nhạc

10:32 | 08/09/2021

Khi được hỏi sợ con vật gì nhất thì nghệ sĩ Bình Tinh trả lời: “Sợ nhất con em khóc, nó khóc mình đau lòng, làm cha làm mẹ mà” gây xúc động. Tuy nhiên,  đội của con gái nuôi Kim Tử Long vẫn suýt “thua trắng”, phải để đội của Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân, Thu Trang lấy mất 12 triệu đồng tiền thưởng từ Đại chiến âm nhạc.

 

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón 2 đội chơi: Bảy sắc cầu vồng (Hà Thúy Anh – Phan Ngọc Luân – Thu Trang) và Vui vẻ hổng quạo (Phương Hiếu – Bình Tinh – Mỹ Ngọc). Tất cả các khách mời đều mang khí thế hừng hực, liên tục quăng miếng ở màn giới thiệu “phá đảo” sân khấu tạo nên cuộc “bùng nổ” về âm nhạc.

Vừa bước vào vòng đầu tiên Giai điệu tiếp nối, MC Phương Hiếu đã dùng lợi thế về hoạt ngôn để “áp đảo” đội đối thủ: “Ba ca sĩ kết hợp mà nếu không thắng thì rất là quê xệ”. Đội Bảy sắc cầu vồng ngã ngửa trước câu “khiêu khích” đồng thanh. Với chủ đề “Màu sắc”, cả 2 đội ngang tài ngang sức “nhảy bài” liên tục khiến MC Quốc Bảo “mệt” vì không có hồi kết. Hòa nhau ở “hiệp” 1, 2 đội tiếp tục đến với từ khóa “Nhà”. Hàng loạt bài hát có từ nhà được các nghệ sĩ lần lượt hát vang vô cùng sôi động. Tuy nhiên, trong những giây cuối đội của MC Phương Hiếu rơi vào thế “bí” nên đã nhường cơ hội ghi điểm cho đội tập hợp 3 ca sĩ tài năng. Lúc này Bình Tinh ngỡ ngàng “phát hỏa” vì tưởng chương trình chỉ chấp nhận nhạc nhẹ mà không được hát cải lương.

Vòng tiếp theo các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả và đoán tên. Đội Vui vẻ hổng quạo đơn cử Bình Tinh giữ vị trí quan trọng này. Hồi hộp vì không biết các chiếc hộp chứa đựng con vật đáng sợ nào thì Bình Tinh nhận được câu hỏi từ Phương Hiếu: “Trong các thể loại con rắn, trùng, ếch thì em sợ con gì nhất?”. Nữ nghệ sĩ cải lương không ngần ngại đáp trả: “Sợ con em khóc, nó khóc mình đau lòng, làm cha làm mẹ mà”. Câu trả lời xúc động và hóm hỉnh của cô khiến đồng đội an tâm trước nhiệm vụ đòi hỏi sự can đảm. Kinh qua 5 chiếc hộp và 5 thẻ bài hát thì MC Phương Hiếu chỉ trả lời đúng duy nhất bài Ngôi nhà hoa hồng do Mỹ Ngọc dùng hình thể miêu tả. Đội Bảy sắc cầu vồng có phần hợp tác ăn ý hơn nên đem về những 3 đáp án đúng. Kết thúc vòng 2, điểm số đang là 80 – 40 nghiêng về đội Phan Ngọc Luân.

Ở vòng chơi nghe nhạc đoán tên bài hát thì các khách mời “chơi lớn” thách đấu ở giây thứ 4 thứ 5 khiến người xem trầm trồ. Nếu đội MC Phương Hiếu đoán được 1 bài nhạc nhẹ thì đội Hà Thúy Anh nhỉnh hơn với 3 bài ở thể loại trữ tình, nhạc thiếu nhi và nhạc nước ngoài.

 

Kết thúc với vòng Đại chiến, đội Bảy sắc cầu vồng vẫn giữ vững phong độ. Riêng đội Vui vẻ hổng quạo lại hóa “cọc” khi hát sai liên tiếp các gói bài hát khiến điểm số trở về mức 0. May thay tại bài hát cuối, Mỹ Ngọc đã giúp đội lấy được 50 điểm gỡ màn thua trắng. Tổng kết, đội của 3 nghệ sĩ Hà Thúy Anh – Phan Ngọc Luân – Thu Trang về nhất với tiền thưởng 12 triệu đồng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập:

https://youtu.be/gkCDrSUlSDM

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *