“Phượng Hoàng Lửa” trị giá 25000 USD được Tom Kara tặng cho chương trình từ thiện

01:30 | 30/04/2021

Tối 25/04 vừa qua, NTK Tom Kara mang đấu giá mẫu thiết kế có tên Phượng Hoàng Lửa. Đây là mẫu thiết kế mới nhất gây ấn tượng trong ngành thời trang Việt Nam và cả những tín đồ đam mê trang phục. Phượng Hoàng Lửa đã nhanh chóng được săn đón và đấu giá thành công với số tiền 25.000 USD tại trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu Việt Nam – The Adora.

Hoa khôi Trịnh Uyên Lương trong thiết kế Phượng Hoàng Lửa (trái) – NTK Tom Kara (phải)
Hoa khôi Trịnh Uyên Lương

Là một người say mê và yêu thích công việc thiết kế, Tom Kara đã không ngừng sáng tạo, mang đến cho thị trường thời trang Việt Nam nhiều trang phục mới lạ nhưng có nét độc đáo riêng biệt. Phượng hoàng là giống loài có thể tái sinh trong ánh lửa rực rỡ. Điều này nói lên được ý nghĩa của sự kiên cường, tái sinh và không ngừng vươn lên, đó là thông điệp mà NTK Tom Kara muốn truyền tải qua chiếc váy này.

Từng viên đá quý trên trang phục được các người thợ lành nghề gia công kỹ lưỡng trên nền vải voan mềm mại trong suốt 3 tháng liền. Khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể bằng những thiết kế ôm sát cùng những đường cắt khoét táo bạo tạo nên một tổng thể bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Mong muốn khi phái đẹp khoác lên người chiếc váy này sẽ mang vẻ đẹp như loài chim huyền thoại – một vẻ đẹp quyến rũ, rực rỡ, vô song. Được biết, số tiền đấu giá thành công, sẽ đươc quyên góp cho chương trình từ thiện xây nhà tình thương cho người nghèo tại Lâm Đồng.

Theo A. Dương – Tý Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *