Phương Thanh bất ngờ bị “chơi xấu” trước thềm live concert Đoá Hồng Gai

15:21 | 18/05/2024

Chỉ còn hơn một tuần nữa thì liveconcert Đóa Hồng Gai tại Hà Nội được diễn ra nhưng Phương Thanh bất ngờ bị “chơi xấu” khi nhận được nhiều bình luận tiêu cực và không chính xác.

Trở lại làm liveconcert sau hơn 17 năm kể từ sau Mưa Show, Phương Thanh nhận được nhiều sự quan tâm từ các khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ cũng máu lửa cho biết mình sẽ thực hiện 3 live concert tại 3 thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hạ Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả khi Phương Thanh quy tụ được dàn ngôi sao hàng đầu thuộc các thế hệ.

Dù chỉ còn hơn một tuần nữa thì live concert đầu tiên của Phương Thanh diễn ra thì cô bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mình bị “chơi xấu”. Theo đó, các tài khoản ảo có những bình luận tiêu cực, không chính xác về đêm nhạc của cô như tình trạng ế vé, đồng thời kêu cô nên huỷ cả 3 đêm nhạc này.

Khác với những xét tiêu cực đó, live concert của Phương Thanh tại Hà Nội đang bán vé rất tốt, các hàng ghế đang được phủ kín. Nhà sản xuất cũng nhận định, liveconcert này có khả năng cháy vé trước thềm đêm diễn. Chính vì vậy, mới đây Phương Thanh cùng đơn vị sản xuất cũng chính thức ấn định liveconcert Đoá Hồng Gai 2 tại Thành phố Hạ Long sẽ diễn ra vào ngày 22/6/2024.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Thanh bị “chơi xấu” tại showbiz Việt. Bởi vậy khi đón nhận những thông tin này, nữ ca sĩ vô cùng tích cực và xem đây là động lực để cô “cháy” hết mình trong những đêm nhạc sắp tới.

Live concert của Phương Thanh lần này lấy chủ đề Đóa hồng gai, vừa mang vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của “nữ hoàng các loài hoa”, vừa thể hiện sự gai góc, cá tính, mạnh mẽ. Điều này cũng tương đồng với cá tính mạnh mẽ và nguồn năng lượng luôn rực cháy, máu lửa của Phương Thanh.

Live Concert “Đóa Hồng Gai” do Ngọc Việt Corporation sản xuất, Giám đốc sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà.  Dàn ca sĩ khách mời tham gia live concert Đóa Hồng Gai tại Hà Nội có Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường, Hà Lê, Lân Nhã, MONO

Ca sĩ Phương Thanh sinh năm 1973, tại tỉnh Thanh Hóa. Chị là người con thứ sáu trong gia đình có bảy anh em. Gia đình chị chuyển vào TP.HCM sinh sống khi chị lên 6 tuổi.

Các album phòng thu từng phát hành như: Một thời đã xa, Lang thang – Tình 2000, Tiếng rao, Kẻ hát rong, Nếu như – Trót yêu, Khi giấc mơ về, Hãy để em ra đi – Vì em yêu anh, Quay về ngày xưa, Thương một người, Tìm lại lời thề, Sang mùa, Chanh bolero, Nào có ai biết, Mùa xuân đầu tiên, Tâm sự ngày đông, Về quê… Các EP đã phát hành: Giã từ dĩ vãng (1998), Quay về đây – Mèo hoang (2011). Chị từng thực hiện các đêm nhạc: Live show 2001, Chanh’s show (2006) và Mưa show (2007).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *