Phương Trinh Jolie bất ngờ với anh chàng tham gia chương trình vì tiền nhưng vẫn gọi điện tỏ tình

15:29 | 29/05/2021

Tập 13 Tần số tình yêu vừa lên sóng  lúc 21h35, thứ 6 ngày 28/5 trên kênh HTV7, cô nàng xinh đẹp Kiều Diễm (diễn viên) cũng đã tìm được tình yêu của mình.

Trong 5 anh chàng tỏ tình với Kiều Diễm tuần này không thể không nhắc đến Trần Nguyên (Ảo thuật gia). Suốt chương trình, Trần Nguyên liên tục thả sóng cảm xúc cho nữ chính. Anh còn dành rất nhiều “lời có cánh” để khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Không dừng lại đó, anh chàng còn có màn ảo thuật táo bạo khiến Chí Thiện, Phương Trinh Jolie và mọi người “thót tim” vì suýt hôn Kiều Diễm. Cũng lại là anh thú nhận: “Hơi rung động nhưng không rung động lắm” với cô. Mặc dù tiết lộ không rung động lắm nhưng Trần Nguyên vẫn quyết định gọi điện tỏ tình với nữ chính.“Từ lần đầu tiên đến tới bây giờ anh vẫn sụp đổ bởi nụ cười của em. Khi em kể về tình yêu của em, anh thấy mình hợp nên anh đã gọi cho em” – Trần Nguyên thuyết phục Kiều Diễm. Vì vậy khi anh chàng thừa nhận mình tới tham gia chương trình vì tiền thưởng khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Ở một diễn biến khác, anh chàng Thanh Sang từng đến với Tần số tình yêu mùa trước cũng phải lòng Kiều Diễm. Song anh chàng lại bị cô nghi ngờ là tham gia chương trình vì tiền thưởng. Điều này khiến anh chàng ngơ ngác, bởi thực sự anh đến với chương trình để tìm tình yêu.

Mặc dù được cả 5 chàng trai gọi điện tỏ tình, nhưng chàng trai có chung tần số với Kiều Diễm tuần này là Đức Toàn – một huấn luyện viên Boxing. Anh chàng sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai. Trước đó, khi có cơ hội trò chuyện cùng nữ chính, Đức Toàn thú nhận:“Khi bạn nói bạn rất là dữ thì mình cũng bắt đầu phân vân”, anh nói. Thậm chí, anh cũng là người duy nhất không vượt qua được thử thách của chương trình để tặng hoa cho cô. Dù vậy, Đức Toàn lại chiếm được cảm tình của nữ chính khi gọi điện và nói rõ lòng mình. Anh bày tỏ: “Mình ít nói lắm, mình sống nội tâm nhưng đến đây mình cũng phải tìm một tình yêu cho mình. Mình phải gọi điện cho Diễm luôn để nói mình có tần số chung với Diễm á”.

Trước khi quyết định thực hiện cuộc gọi cho Đức Toàn, Kiều Diễm nghĩ anh đến tham gia chương trình vì tiền. Tuy nhiên tới phút cuối, cô vẫn quyết định lựa chọn theo trái tim. Kiều Diễm bày tỏ: “Mình để ý anh ấy là một người không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Mình để ý thấy với anh này phải để ý một chút, tinh tế mới nhận ra được”.

Sau khi nhận được câu trả lời của Đức Toàn tham gia chương trình để tìm kiếm tình yêu, Kiều Diễm xúc động, rơm rớm nước mắt bộc bạch: “Thực ra có những cái mọi người nhìn thấy ở ngoài và bên trong em khác nhau nhiều lắm. Em không thể nào tiết lộ hết ra 100% con người mình được nhưng mà lúc ở ngoài em vẫn luôn là em, em luôn thật. Đó cũng là mặt tích cực nhất của em. Ngày trước, em rất yếu đuối nhưng bây giờ em đã trưởng thành hơn. Em cảm nhận được em có thể trải lòng, em cảm nhận được sự ấm áp từ anh”. Cảm nhận được tình cảm của Kiều Diễm, Đức Toàn bày tỏ sẽ dùng hành động để thể hiện tình yêu của mình thay vì dùng lời hứa.

 “Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *