Phương Trinh Jolie đóng vai “má nuôi” của TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu trong Đại chiến âm nhạc

16:24 | 06/10/2021

Trong tập 10 Đại chiến âm nhạc, Phương Trinh Jolie cho biết hôm nay cô đóng vai “má nuôi” và dẫn theo TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu đi chơi gameshow khiến MC Quốc Bảo “hết hồn”.

Lê Thiện Hiếu đòi MC Quốc Bảo dùng sáng tác của mình để đặt câu đố trong Đại chiến âm nhạc

Chứng kiến đội mình đang gặp bất lợi, Lê Thiện Hiếu bèn thắc mắc vì sao chương trình không dùng những sáng tác tác của mình để đặt câu đố. MC Quốc Bảo bèn trả lời: “Nếu vậy thì chơi một mình chứ ai chơi lại” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã.

Đại chiến âm nhạc tuần này đón chào 6 nghệ sĩ khách mời chia thành 2 đội. Đội thứ nhất với 3 thành viên: TiA Hải Châu – Lê Thiện Hiếu – Phương Trinh Jolie. Phương Trinh Jolie cho biết hôm nay cô đóng vai “má nuôi” và dẫn theo TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu đi chơi gameshow khiến MC Quốc Bảo “hết hồn”. Và đây cũng là một đội hình khác đặc biệt khi cả 3 đều là ca sĩ, nên để thể hiện tinh thần quyết thắng, cả 3 đặt tên đội mình là “Victory”. Đội còn lại thì hoàn toàn ngược lại với 3 thành viên gồm toàn diễn viên, đó là bộ: Trường Thịnh – Di Dương – Trịnh Minh Dũng. 3 anh em đặt một cái tên khá ấn tượng cho đội mình là “Tam ca”.

Bước vào vòng chơi đàu tiên với tên gọi Giai điệu tiếp nối, 2 đội sẽ lần lượt hát theo chủ đề hoặc từ khóa cho trước. Trong chủ đề hát ra từ có chứa bộ phận cơ thể, 2 đội giằng co ở những ca khúc liên quan đến tay, chân, tóc, mắt… Và với ưu thế của mình, bộ 3 ca sĩ TiA Hải Châu – Lê Thiện Hiếu – Phương Trinh Jolie nhanh chóng áp đảo 3 chàng diễn viên Trường Thịnh – Di Dương – Trịnh Minh Dũng và giành chiến thắng ở vòng chơi này.

Vòng chơi thứ hai có tên gọi Truy tìm, các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn (chứa những con vật như sâu gạo, cua, ếch, rắn nước…) tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên. Đội Tam ca cử Trường Thịnh – chàng trai lực lưỡng nhất ra bốc thăm, và mặc dù Di Dương đã hết mình khi nằm cả ra sân khấu để diễn xuất nhưng Trịnh Minh Dũng chỉ đoán đúng tên 2 bài hát. Nhưng đội Victory cũng chẳng khá hơn khi TiA chỉ đoán đúng 1 bài hát từ “diễn xuất” của Phương Trinh Jolie. Kết quả đội Tam ca rút ngắn cách biệt so với đội Victory với điểm số lần lượt là 50 và 60.

Vòng chơi thứ 3 và thứ 4 của chương trình diễn ra vô cùng hào hứng khi đội Tam ca mới là những người chơi xuất sắc hơn. Bộ 3 Trường Thịnh – Di Dương – Trịnh Minh Dũng liên tục dẫn điểm trong màn chơi “nghe nốt nhạc đoán tên bài hát” và “điền vào đoạn nhạc còn thiếu”. Chứng kiến đội mình đang gặp bất lợi, Lê Thiện Hiếu bèn thắc mắc vì sao chương trình không dùng những sáng tác tác của mình để đặt câu đố. MC Quốc Bảo liền trả lời: “Nếu vậy thì chơi một mình chứ ai chơi lại” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã.

Tưởng chừng như sẽ nắm chắc trong tay chiến thắng thì bất ngờ đã diễn ra ở câu hỏi cuối cùng. Cụ thể đội Tam ca đã hát sai bài Đôi mắt Pleiku và bị trừ điểm, ngay lúc này bộ 3 TiA Hải Châu – Lê Thiện Hiếu – Phương Trinh Jolie nhanh chóng chớp thời cơ để hát đúng và giành chiến thắng sau cùng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập: https://www.youtube.com/c/HtvonlineVnplus/search?query=%C4%91%E1%BA%A1i%20chi%E1%BA%BFn%20%C3%A2m%20nh%E1%BA%A1c

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *