POPS Kids Learn: Giải pháp trang bị kiến thức cho bé mùa tựu trường online

11:37 | 27/08/2021

POPS Kids Learn vừa ra mắt chương hình học online cho thiếu nhi cả nước, với 1,000 suất học thử cho trẻ thỏa sức vui học và làm quen với việc học online trong năm học mới.

Khác hẳn so với mọi năm, khai giảng năm nay học sinh trên khắp cả nước sẽ có một mùa tựu trường trực tuyến. Nhóm các bé cấp 1 và cấp 2 sẽ bắt đầu học tất cả các môn tại nhà qua hình thức online. Với phương pháp học mới, phần lớn phụ huynh quan ngại về khả năng tiếp thu kiến thức của con khi học từ xa. Để cho trẻ làm quen với các khoá học trực tuyến một cách trực quan và sinh động hơn, POPS Kids vừa cho ra mắt POPS Kids Learn – Nền tảng giáo dục tương tác trực tuyến dành cho trẻ.

Đến với “trường học online”, các bé sẽ được tham gia vào các lớp học từ chính thống cho đến những khoá đào tạo kỹ năng với đội ngũ giáo viên hàng đầu ở đa dạng các lĩnh vực. Mỗi lớp gồm tối đa 10-20 học sinh theo độ tuổi phù hợp, được hướng dẫn bởi giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao từ các trung tâm giáo dục uy tín như Everest Education, Học viên sáng tạo công nghệ Teky…Ngoài những giờ học trên lớp, POPS Kids Learn bổ sung cho bé những kiến thức, kỹ năng và giải trí trên cùng một nền tảng. Không giống như các lớp học chính thống, mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến và tương tác trực tiếp với giáo viên ngay tại nhà. Với đội ngũ giáo viên giỏi trên toàn quốc, POPS Kids Learn mang đến hàng loạt giáo trình học hiện đại

Các bước tham gia lớp học online sẽ được hướng dẫn chi tiết trên website POPS Kids

Với các tính năng nổi bật sẽ được phát triển trong thời gian tới, POPS Kids Learn tạo nên trải nghiệm kết nối với người dùng vô cùng tiện lợi. Bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học của bé thông qua Báo cáo học tập online, cập nhật những thông tin giáo dục “nóng hổi” từ Blog – Cộng đồng dành riêng cho phụ huynh, nơi có thể chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy và giáo dục con trẻ, cũng như đánh giá và giới thiệu cho các phụ huynh khác về các khoá học.

Cùng với mục tiêu lớn hơn, POPS Kids Learn mong muốn trở thành nền tảng giáo dục bổ trợ thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho trẻ em ở khắp mọi miền đất nước, bên cạnh những giờ học tại trường. Cũng như phần nào giúp bố mẹ có thể an tâm cho bé vừa học vừa giải trí an toàn và đầy tiện ích trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Đặc biệt, 1.000 suất học thử với giá chỉ 1.000 đồng sẽ là món quà đặc biệt dành cho bé học online tại POPS Kids Learn trong mùa khai giảng.

Trong tháng 8 này, hàng loạt các khóa học trực tuyến tương tác với đa dạng kiến thức và kỹ năng sẽ ra mắt trên website POPS Kids. Phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng, lứa tuổi và kiến thức của bé. Đến với các khoá học của Học viện sáng tạo công nghệ Teky, bé nhà bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức thực tiễn về STEM, Game 2D và 3D mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết trong thời đại số với các lớp như: Digi Girl: STEM Art, Bé lập trình game 3D với Tynker, Minecraft, Makecode …

Ngoài ra, bé sẽ được “va chạm” với các môn học tư duy ngay từ nhỏ và tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho sau này. Các giáo trình của Everest Education luôn khiến các bậc phụ huynh “ưng bụng” với những lớp học logic Toán Tư Duy dành cho bé từ lớp 1 đến lớp 5. Những khóa học về hội họa, khiêu vũ, toán học, khoa học, xã hội sẽ tiếp tục ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Để chào đón các bé đến với “trường học online”, POPS Kids Learn “khai giảng” với 1.000 suất học thử cho 1.000 bạn đăng ký đầu tiên chỉ với giá 1.000 đồng. Với hình thức thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi, bố mẹ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản để đăng ký khóa học cho bé trên website POPS Kids. Cổng đăng ký mở cửa ngay từ hôm nay và bắt đầu nhập học lớp đầu tiên vào ngày 30/08/2021. Bố mẹ nhanh tay đăng ký cho bé trải nghiệm các khóa học thú vị và bổ ích ngay tại nhà trên với POPS Kids Learn nhé!

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *