POPS Worldwide phát hành game trên ứng dụng cho người dùng tại Việt Nam và Thái Lan

11:18 | 27/08/2021

35 game kinh điển nhất mọi thời đại nay đã có mặt trên ứng dụng POPS, hoàn toàn miễn cho người dùng ở Thái Lan và Việt Nam.

Trong tháng 8, POPS Worldwide đồng hành cùng công ty startup game Storms ở Singapore phát hành 35 tựa game mobile mới trên ứng dụng POPS dành cho cả Android và IOS. Trong đó, nhiều thể loại game đa dạng cho người dùng trải nghiệm như arcade, thể thao, đua xe, giáo dục và giải đố.

Người dùng tại Việt Nam và Thái Lan có thể thỏa thích chơi game do Storms cung cấp trên ứng dụng POPS, mà không cần phải tốn dung lượng tải thêm từng ứng dụng riêng cho thiết bị di động của mình. Nhiều trò chơi thịnh hành trong thời đầu như Fruit Ninja hay Jetpack Joyride cũng sẽ được phát hành trên nền tảng POPS vào quý 4 năm nay.

POPS Worldwide được ví von như một “cường quốc” giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á với 14 năm phát triển cùng nhiều thành tích nổi bật trong ngành công nghệ và giải trí. POPS sở hữu 230 tỷ lượt xem hàng năm và hơn 451 triệu người dùng cho đến nay. Đây cũng là công ty giải trí số hàng đầu, đem đến những trải nghiệm tốt nhất, dựa trên những nhu cầu thị hiếu của khán giả. Được thành lập vào năm 2007, POPS Worldwide hợp tác với các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trên toàn cầu, mang đến nội dung kỹ thuật số chất lượng cho người dùng ở Đông Nam Á, kết nối các thương hiệu và người sáng tạo nội dung với người dùng trên quy mô lớn.

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành POPS Worldwide – Bà Esther Nguyễn chia sẻ về dự án lần này: “POPS Worldwide tiếp tục duy trì sứ mệnh đi đầu về cung cấp nội dung giải trí kỹ thuật số đa dạng các thể loại, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ở Thái Lan, trò chơi trên thiết bị di động chiếm 70% doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi. Điều này cho thấy nhu cầu của người dùng Thái Lan là rất lớn. Đồng thời, Việt Nam là một cường quốc về game di động với số lượng lớn người trẻ thế hệ Gen Z sử dụng.”

Còn về công ty Storms, đây là một công ty khởi nghiệp chuyên về game có trụ sở tại Singapore, được đầu tư bởi Singtel, AIS, SK Telecom và EBD New Ventures. Tập trung vào các sáng kiến chiến lược từ trò chơi mang tính cộng đồng. Social Instant Games là ngành kinh doanh chính của startup này, hiện cam kết có thể làm cho 2 tỷ người dùng ở các thị trường mới kết nổi dễ tiếp cận hơn với các trò chơi chất lượng thông qua Storms Social Instant Games và các đối tác phân phối.

David Tin – Giám đốc điều hành của Storms nhận xét về sự hợp tác với POPS Worldwide: “Storms có một tham vọng táo bạo là kết nối hàng tỷ người dùng với các trò chơi do công ty sáng lập. Quan hệ hợp tác của chúng tôi với POPS Worldwide là bằng chứng cho sự cam kết trong việc mang nhiều người chơi đến với nhau hơn, thông qua những nội dung trò chơi chất lượng, mở rộng quan hệ đối tác giữa các ngành.”​

Từ nay, người dùng không chỉ được thưởng thức các nội dung giải trí thú vị mà còn thoả thích trải nghiệm hơn 35 trò chơi trên ứng dụng POPS. Với sự đồng hành của Storms, POPS đánh dấu bước đột phá trong ngành công nghệ. Cùng trải nghiệm các trò chơi siêu hấp dẫn trên ứng dụng POPS nhé!

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *