Quá khứ bồng bột của nam sinh ‘nói tiếng Anh như gió’ ở Mr World Vietnam

14:34 | 22/05/2024

Hoàng Đặng Phước Ân sinh năm 2004, gây chú ý khi tự tin đối đáp bằng tiếng Anh cùng giám khảo Lương Thùy Linh ở Mr World Vietnam 2024.

Sở hữu ngoại hình trẻ trung cùng học vấn ấn tượng, Hoàng Đặng Phước Ân hiện là một trong những thí sinh tiềm năng tại Mr World Vietnam (Nam vương Thế giới Việt Nam) 2024.
Hoàng Đặng Phước Ân sinh năm 2004, đến từ TP.HCM, hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh thời trang tại Đại học RMIT. “Tôi có niềm đam mê lớn với thời trang và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Tình yêu của tôi bắt nguồn từ sự yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Hơn nữa, việc gia đình kinh doanh thời trang cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ và định hướng của tôi”, anh chia sẻ.
Ở vòng sơ khảo, Phước Ân tự tin giới thiệu bằng song ngữ, đối đáp tiếng Anh “nhanh như gió” – theo nhận xét của một vài khán giả khi giao lưu cùng giám khảo Lương Thùy Linh. 10X còn truyền tải thông điệp về thời trang bền vững khi diện trang phục được thiết kế thủ công từ vải tái chế.

Phước Ân giới thiệu bằng song ngữ:

Chia sẻ với VietNamNet về thế mạnh của bản thân, Phước Ân cho biết: “Tiếng Anh của tôi là lợi thế đáp ứng tiêu chí của một nam vương, nhưng cũng còn nhiều yếu tố khác mà tôi cần cải thiện và trau dồi mỗi ngày”.
Với Phước Ân, học vấn là nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục danh hiệu tại cuộc thi. Anh khẳng định: “Học vấn cao là điều cần thiết, bởi giá trị nó mang lại sẽ trường tồn theo thời gian. Song song đó, tôi tin rằng một nam vương còn phải có thái độ sống tích cực và tinh thần làm việc chuyên nghiệp”.
Nam sinh từng đạt hạng Tư cuộc thi ”Nét vẽ xanh” cấp thành phố năm 2019, hạng Nhất giải “Thiết kế thời trang giấy tái chế” cấp trường năm 2019 và hạng Nhì cuộc thi hùng biện nhóm chủ đề “Vấn đề xã hội” cấp trường năm 2020. Đồng thời, anh cũng có nhiều đóng góp liên quan đến nghệ thuật và biểu diễn tại trường Tây Úc (WASS).
Phước Ân sở hữu gu thời trang độc đáo, cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực phối đồ, thiết kế trang phục và chụp ảnh.
Phước Ân cho biết: “Tôi muốn kết hợp màu sắc của bản thân với sự lịch lãm của một nam vương để tạo nên sự mới mẻ, khẳng định thời trang không có giới hạn. Với tôi, sự lịch lãm không chỉ thể hiện ở trang phục mà còn xuất phát từ cách nói chuyện và hành động”.
Nam sinh RMIT đã thành lập một nhóm thu gom quần áo cũ để tái sử dụng, nhằm góp phần giảm lượng rác thải và tuyên truyền về thời trang bền vững. Đồng thời, anh cũng gửi tặng quần áo cho trẻ em ở các trại mồ côi, cô nhi viện ở Tây Nguyên.
Về quan điểm tình yêu, Phước Ân thổ lộ: “Đối với tôi, chuyện tình cảm không quan trọng tuổi tác. Mỗi người có một hành trình và sẽ thể hiện tình yêu theo cách riêng của họ. Miễn là cả hai đều dành cho nhau sự chân thành và thấu hiểu”.
Phước Ân hạnh phúc vì được gia đình ủng hộ tại Mr World Vietnam. “Gia đình tôi luôn tràn đầy niềm vui. Tôi rất thân thiết và thường xuyên trò chuyện với cha mẹ”, anh tâm sự.
Người ảnh hưởng lớn nhất đến Phước Ân là mẹ. “Mẹ luôn dạy tôi phải trung thực, siêng năng và quyết tâm. Đi mua sắm cùng mẹ là những kỷ niệm đẹp tôi luôn trân quý”, Phước Ân chia sẻ.
Phước Ân từng có quá khứ bồng bột và ngang bướng với gia đình. “Tôi lén gia đình kinh doanh trà sữa ở trường, dùng bàn học làm quầy và nhận đơn hàng dù nhà trường không cho phép nên bị thầy cô phạt. Thời điểm đó, tôi còn lập một kênh YouTube và nhận về lượng tương tác lớn nhưng cha mẹ lại không ủng hộ”, anh bộc bạch.
Nam thí sinh còn được nhiều kênh và công ty giải trí tìm đến nhà mời hợp tác. “Cứ ai hỏi là tôi liền gửi địa chỉ cho họ, khiến cha mẹ đau đầu”, anh nói.
“Tôi nghĩ một Nam vương Thế giới Việt Nam cần có sự kỷ luật, đạo đức để thể hiện sự trưởng thành trong tư duy và hành động”, 10X chia sẻ.
Phước Ân tin rằng trong cuộc thi Mr World Vietnam, giới tính không phải là vấn đề, miễn là bạn thể hiện đúng các tiêu chí về vẻ đẹp nam tính, lòng nhân ái và học thức.
Nam sinh 20 tuổi cho biết điểm yếu lớn nhất của mình là chưa quản lý thời gian hiệu quả. Phước Ân hiện chăm chỉ luyện kỹ năng trình diễn và rèn luyện sức khỏe.

Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *