Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi đang nợ ê chề nhưng hiện không có khả năng chi trả’

14:56 | 11/04/2023

“Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ” – Diễn viên Quách Ngọc Ngoan nói.

Tối ngày 10/4, thông tin Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ khiến khán giả chú ý. Chia sẻ với PV VTC News, người đại diện truyền thông của nam diễn viên xác nhận thông tin anh vỡ nợ. 

Phía Quách Ngọc Ngoan cho biết, nam diễn viên vừa trải qua “giai đoạn kinh khủng, mỗi ngày chịu áp lực đè nặng trong người”. Thời gian đầu vướng nợ nần, diễn viên 8X vẫn xoay sở được, nhưng đến hiện tại, anh đã không thể tiếp tục chi trả

Diễn viên cho hay: “Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả”.

Hiện tại, nam diễn viên chia sẻ đang cố gắng xoay xở để kiếm tiền trả nợ và mong chủ nợ cho thêm thời gian. Đồng thời, anh muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người và cho biết đây là chuyện cá nhân không liên quan đến ai. “Tôi không hề mong muốn chuyện xảy ra như vậy. Đến nước này, tôi tự làm thì tự chịu thôi”, anh nói.

Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi đang nợ ê chề nhưng hiện không có khả năng chi trả' - 1
                                                             Quách Ngọc Ngoan thông báo bị vỡ nợ.

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986, ghi dấu ấn trong sự nghiệp diễn viên với các tựa phim truyền hình và điện ảnh. Anh từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2011, Nam diễn viên điện ảnh của Giải Mai vàng 2014… Bên cạnh diễn xuất, anh từng tham gia nhiều chương trình ca hát. 

Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Phương và có chung một con trai. Tuy nhiên đầu năm 2015, cả hai ly hôn trong ồn ào. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan hẹn hò với doanh nhân Phượng Chanel và có một bé gái. Chuyện tình của cả hai cũng từng khiến dư luận bàn tán nhiều. Năm 2021, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel “đường ai nấy đi”. 

Theo Tùng Thanh (VTC News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *