Quách Phú Thành chấp nhận giảm cát-xê

08:40 | 22/09/2020
Trước tình hình khó khăn do đại dịch Covid-19, diễn viên Quách Phú Thành đã chấp nhận giảm 30% cát-xê trong dự án phim mới.

Theo đó, để chia sẻ gánh nặng với nhà sản xuất nhằm đảm bảo công ăn việc làm cho những đồng nghiệp trong nghề giữa thời điểm kinh tế khó khăn vì bệnh dịch, Quách Phú Thành đã giảm 30% mức cát-xê trong dự án phim mới. Anh chỉ nhận mức thù lao khoảng 1,5 triệu USD.

Quách Phú Thành phải diện trang phục mùa đông quay phim dưới trời nắng nóng 35 độ C.

Được biết, Thiên vương Hồng Kông đang ghi hình cho bộ phim Disconnected 24 hours của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy.

Trước đó, anh vừa có tác phẩm được công chiếu là Mạch lộ nhân. Trong phim, Quách Phú Thành hóa thân thành một người đàn ông kham khổ, phải làm công việc tay chân, vật lộn kiếm sống giữa dòng đời.

Bộ phim khiến anh nhớ về thời thơ ấu chật vật mưu sinh phụ giúp gia đình: “Ngày bé tôi từng làm nhân viên vệ sinh kiếm tiền. Gia đình tôi có đến 3 anh chị em, cuộc sống với vô vàn áp lực đè nặng trên vai cha mẹ. Vì thế, tôi tranh thủ thời gian nghỉ hè để kiếm tiền đỡ đần gia đình. Với tôi vai diễn này rất có ý nghĩa”, nam diễn viên chia sẻ.

Hiện, hôn nhân giữa Quách Phú Thành và Phương Viện đang vướng nghi vấn rạn nứt vì Phương Viện bị nghi nằm trong đường dây “huấn luyện lấy đại gia” của Amy Ngô Lạp Phượng. Tuy nhiên, nam tài tử cho rằng đó chỉ là tin đồn và anh khẳng định rất tin tưởng vợ mình.

Hôn nhân của anh vướng nghi vấn lao đao vì scandal của Phương Viện.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.