Quản lí Đan Trường lên tiếng khi bị tố tự ý hủy show ở Cần Thơ

21:11 | 18/01/2021
Thông tin bầu show Hoàng Tuấn bị một đơn vị tổ chức sự kiện ở Cần Thơ chỉ trích vì tự ý hủy show và đưa yêu cầu làm khó ban tổ chức khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, đại diện một công ty tổ chức sự kiện tại Cần Thơ bức xúc lên tiếng tố ông bầu Hoàng Tuấn làm khó đơn vị. Người này cho biết, ban đầu mời ca sĩ Đan Trường biểu diễn trong đêm Giao thừa nhưng ông bầu muốn đơn vị mời thêm Trung Quang: “Khi tôi từ chối việc hai ca sĩ cùng tham gia show, bầu Tuấn lập tức hủy show của Đan Trường”.

Ông bầu Hoàng Tuấn và ca sĩ Đan Trường.

Ngay sau đó, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, những lời tố từ một đơn vị tổ chức show là thiếu căn cứ: “Tôi và đơn vị đó chưa từng ký kết hợp đồng. Họ cũng chưa chuyển khoản cho tôi. Làm sao có thể nói tôi hủy show?”.

Hoàng Tuấn còn cho biết thêm, do từng bị “xù tiền” nên ông luôn kí hợp đồng và nhận tiền cát-xê trước ngày biểu diễn, phải có sự tin tửng ông mới nhận làm việc. Ông nói: “Tôi làm bầu show, người quản lý suốt hơn 20 năm qua. Tôi làm việc thế nào mọi người trong giới đều hiểu. Nếu tôi không đàng hoàng, sao tồn tại được nhiều năm trong nghề. Với lịch diễn ở tỉnh, tôi thường nhận hai show ở hai địa điểm gần nhau để tiết kiệm chi phí và tiện di chuyển. Không thể chọn hai điểm diễn ở hai nơi cách xa. Làm quản lý mà không biết sắp xếp, ca sĩ sẽ không chấp nhận”.

Trung Quang thường xuyên đi hát cùng Đan Trường tại nhiều sự kiện.

Nói về vấn đề có ép đơn vị tổ chức mời Trung Quang hát cùng Đan Trường thì ông Tuấn giải thích, ông chưa bao giờ làm khó đơn vị. Ông chia sẻ: “Nhiều chương trình tôi giới thiệu Trung Quang vì ban tổ chức mời ca sĩ trẻ khác thì có thể ưu tiên mời luôn ca sĩ công ty tôi. Việc này tiết kiệm được chi phí. Như thế, tôi sẽ lấy giá vừa phải cho khách hàng. Một số trường hợp, Đan Trường và Trung Quang hát riêng lẻ nhưng cũng có lúc hát chung. Những ngày qua, có nhiều show chỉ có Đan Trường hát hoặc có chương trình chỉ mời một mình Trung Quang”.

Qua ồn ào xảy ra, ông Hoàng Tuấn cho hay rút nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Hiện tại, cả 2 bên vẫn chưa liên lạc để thống nhất cách giải quyết cụ thể. Bầu Hoàng Tuấn cũng nhấn mạnh sự việc lần này không ảnh hưởng đến hoạt động của ca sĩ Đan trường sau này.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *