Quang Hà là ca sĩ thần tượng đầu tiên mở màn cho Chinh Phục Thần Tượng mùa 2

00:20 | 20/09/2022

Chinh Phục Thần Tượng mùa thứ hai sẽ lên sóng tập đầu tiên với ca sĩ thần tượng Quang Hà. Anh cũng có dịp hội ngộ với hai đồng nghiệp là ca sĩ Khánh Ngọc và Châu Gia Kiệt trên ghế nóng.

Mỗi đêm thi Chinh Phục Thần Tượng sẽ có 3 thí sinh dự thi một bài đơn ca và một bài tam ca. Ở đêm thi đầu tiên, ca sĩ Quang Hà sẽ là giám khảo chủ đề được chọn ra một thí sinh xuất sắc để cùng với anh bước vào vòng thi song ca. Cùng ngồi ghế nóng, hai ca sĩ thần tượng Khánh Ngọc và Châu Gia Kiệt sẽ giúp sức cho Quang Hà tìm ra một giọng ca mới.

Trailer Chinh Phục Thần Tượng: https://www.youtube.com/watch?v=LdO45Vvs218

Trong mắt Châu Gia Kiệt, ca sĩ Quang Hà là một đồng nghiệp có “gương mặt dễ thương, giọng hát nội lực”, còn ca sĩ Khánh Ngọc tiết lộ cô rất áp lực khi đứng chung sân khấu với Quang Hà. “Quang Hà là một ca sĩ “mắc hát”. Mỗi khi lên sân khấu anh không bao giờ hát 1-2 bài, mà chỉ muốn hát từ 3 bài đến mấy chục bài. Ca sĩ hát sau anh rất áp lực, vì đợi không biết đến bao giờ mới được hát”, Khánh Ngọc bốc phốt đàn anh.

Quang Hà cho biết, Châu Gia Kiệt là một người bạn đã giúp đỡ anh rất nhiều khi anh mới bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, còn Khánh Ngọc là một người không thể thiếu trong các bữa tiệc tại nhà của Quang Hà. Điều đó cho thấy cả ba nghệ sĩ có mối thâm tình rất khăng khít, nhưng sau vòng thi chọn thí sinh hát song ca với mình, cả ba ca sĩ cùng học trò của mình phải đối đầu nhau để vào chung kết, đó cũng chính là luật chơi gắt gao của Chinh Phục Thần Tượng.

 

Quang Hà cho biết, anh từng hát song ca với rất nhiều ca sĩ, nên việc chọn người phù hợp nhất rất khó, vì từng thời điểm đều có từng đối tượng phù hợp với từng bối cảnh khác nhau.

 

Chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh hát song ca, Quang Hà tiết lộ: Người nào bước ra hát chạm trái tim Quang Hà thì Hà sẽ chọn. Kỹ thuật thanh nhạc có thể trau dồi, học tập, nhưng hát chạm đến trái tim khán giả mới gọi là thành công. Ngoài ra, Quang Hà cũng thích những bạn có cùng quãng giọng, điều đó sẽ giúp cả hai dễ làm việc hơn. Hai người nam cùng quãng giọng sẽ dễ chọn bài hát song ca hơn, còn nếu là bạn nữ thì Quang Hà ưu tiên bạn nữ có giọng trầm để khi hát sẽ dễ nâng cả hai quãng giọng lên”.

Teaser Tiết mục Định mệnh (Minh Hi, Dương Huệ, Kiều Tiên):  https://www.youtube.com/watch?v=HYtkCu_B48E

Tại đêm thi ca sĩ chủ đề Quang Hà, ba thí sinh – ba ca sĩ trẻ Minh Hi, Dương Huệ và Kiều Tiên sẽ bước ra sân khấu để chinh phục trái tim Quang Hà. Ca ba thí sinh sẽ hát một bài đơn ca và một bài tam ca do chính Quang Hà lực chọn. Trong đêm thi này, sẽ có hai bài HIT đỉnh cao của ca sĩ Quang Hà được gởi đến khán giả, đó là Định mệnhTrăm năm cô đơn.

tiết mục Trăm năm cô đơn (Quang Hà): https://www.youtube.com/watch?v=wMCU9cHCl7w

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện. Tập 1 lên sóng vào lúc 21 giờ Thứ Tư ngày 21/9/2022 trên kênh THVL1.

 

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *