Quang Sự ‘bức xúc’ với vai Công trong ‘Gia đình mình vui bất thình lình’

08:04 | 15/04/2023

“Không thể trách khán giả được, đến anh còn bức xúc với chú cơ mà?”, Quang Sự nhắn gửi đến nhân vật Công trong “Gia đình mình vui bất thình lình” mà anh đảm nhiệm đang khiến người xem bực bội.

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Quang Sự vào vai Công – con cả trong gia đình. Khác với 2 em trai, Công kiệm lời, sống khô khan, đặc biệt không biết thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình với vợ. Điều này khiến Phương (Kiều Anh) luôn cảm thấy xa cách trong cuộc sống vợ chồng.

Quang Sự và Kiều Anh vào vai vợ chồng trong “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”.

Đỉnh điểm trong tập 11 mới lên sóng, Công bày tỏ sự bực bội và thất vọng về vợ khi cô tham gia đánh nhau với đám trẻ hư hỏng cùng 2 em dâu. Công không nghe lời giải thích của Phương và khiến vợ tổn thương vì thái độ khó chịu của mình. Không chỉ các thành viên trong gia đình Công trên phim mà khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc với cách cư xử của nhân vật này.

Trên Fanpage VTV Go và VTV Giải trí, người xem thương cảm nhân vật Phương vì sống biết điều, tử tế nhưng vớ phải ông chồng gia trưởng và khô khan. Không ít người ủng hộ Phương hãy chia tay Công cho đỡ khổ. Thậm chí có fan bình luận họ ghét nhân vật Công nên cũng sắp ghét lây sang Quang Sự.

Trước những lời chỉ trích của khán giả dành cho nhân vật, diễn viên Quang Sự đã có vài lời nhắn gửi nhân vật Công anh đảm nhiệm trong bài viết vô cùng hài hước.

Tạo hình nhân vật Công của Quang Sự. Anh được khen diễn quá nhập vai khiến Công bị khán giả ghét

“Gửi vài lời đến Công của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình! Cứ như thế khán giả sẽ có lý do chửi chú tiếp thôi, cho đến khi nào chú nhận ra được cái sai của mình rồi phải sửa. Không thể trách khán giả được, đến anh còn bức xúc với chú cơ mà… ‘Thương cho roi cho vọt’, ông bà ta vẫn thường nói thế. Không phải lúc nào câu nói đó cũng đúng nhưng trong trường hợp này của chú, anh thấy câu nói đó hợp lý.

Những lời chửi rủa, bức xúc của khán giả dành cho chú, thay bằng việc tỏ thái độ lồi lõm, chú hãy lắng nghe và coi đó là những lời góp ý chân tình muốn tốt cho chú thôi. ‘Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại’. Anh nghĩ chú vẫn còn cơ hội, vẫn còn thời gian. Vấn đề nằm ở chú thôi. Liệu chú có nhận ra được cái sai của mình và quan trọng hơn, nhận ra rồi, có biết sửa sai hay không?

Mà với ai chứ, với một người phụ nữ như cô Phương, anh tin là cô ấy sẽ luôn rộng vòng tay đón chú trở về. Nghe đâu đang có rất nhiều chị em khuyên cô Phương nên bỏ chú rồi đấy. Bản lĩnh đàn ông đôi khi cũng chẳng cần gì to tát, đôi khi chỉ cần chấp nhận cái sai của mình và sửa nó cho tốt hơn, vượt qua bản thân cũng là bản lĩnh của người đàn ông chú à”.

Theo Báo 2SAO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *