Quang Trung nhận vé vàng tại Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm “sợ”

01:49 | 19/07/2023

Diễn viên hài Quang Trung khoe màu giọng lạ, được 3/3 giám khảo khen ngợi. Hành động của Mỹ Tâm gây chú ý.

Ở tập 2 Vietnam Idol 2023, Quang Trung xuất hiện ấn tượng với bài hát quen thuộc của mình – Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau. Anh vẫn được khán giả biết đến là diễn viên hài. Do đó khi xuất hiện trong chương trình về ca hát, Quang Trung khiến cho ban giám khảo cũng như khán giả rất bất ngờ. Đáp lại, nam diễn viên này bộc bạch rằng anh rất đam mê ca hát. Anh tham gia Vietnam Idol là để bản thân thực sự bị đặt vào áp lực và từ đó phát triển về lĩnh vực này. 

Quang Trung thi Vietnam Idol gây bất ngờ

Với vai trò thí sinh, Quang Trung được giám khảo Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn khen ngợi bởi điểm sáng trong giọng hát. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bộc bạch: “Lúc em hát, không biết tại sao mà anh thật sự cảm động. Anh tin em rất mê hát, em tới đây nghiêm túc”. Dễ dàng nhận thấy, Quang Trung thể hiện rất nghiêm túc với nghề ca hát, chỉn chu và tâm huyết trong phần biểu diễn của mình. 

Quang Trung có giọng hát tốt, tình cảm

Trái ngược với 2 vị giám khảo kể trên, Mỹ Tâm thẳng thắn chỉ ra rằng Quang Trung còn hạn chế về kỹ thuật hát, lấy hơi sai cách dẫn đến các nốt treo chưa được tốt. Đồng thời “Hoạ Mi Tóc Nâu” khuyên đàn em nên học thanh nhạc để xử lý bài hát tốt hơn. Qua lời nhận xét này, khán giả dường như đã “bị lừa” rằng Mỹ Tâm không chọn Quang Trung nhưng sự thật thì hoàn toàn khác. “Chị đẹp” nói trong chương trình rằng: “Để có tấm vé may mắn, chị cảm thấy hơi tiếc. Nếu em nhận vé vàng thì chị sợ… mất 1 diễn viên hài quá”. 

Mỹ Tâm gây chú ý khi nhận xét phần trình diễn của Quang Trung

Trước đó, Quang Trung và Mỹ Tâm từng kết hợp với nhau trong dự án điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh. Do đó, Mỹ Tâm biết được khả năng diễn xuất và sự duyên dáng của đàn em nên rất mến anh. Ở Vietnam Idol, Quang Trung cũng thể hiện được khả năng ca hát của mình nên “Hoạ My Tóc Nâu” cũng sẵn sàng trao tấm vé vàng cho anh.

Quang Trung nhận vé vàng

Đến với chương trình, Quang Trung khiến fan tự hào khi rất khiêm nhường, lễ phép dùng bản thân đã là một nghệ sĩ có tên tuổi trong Showbiz. Anh chia sẻ: “Em có hoạt động ca hát thời gian gần đây, em biết mình phải trau dồi rất nhiều nếu muốn theo con đường âm nhạc nghiêm túc”. Nam diễn viên được dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký của các thí sinh khác trong Vietnam Idol 2023.

Hoàng Hằng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *