Quang Tuấn gây bất ngờ khi xuất hiện trong phân cảnh đầu tiên ở tác phẩm kinh dị mới “Bóng đè” của đạo diễn Hai Phượng

13:14 | 11/03/2021
Vào ngày 10/03, bộ phim kinh dị khai thác chủ đề bóng đè đã hé lộ những phân đoạn đầu tiên (teaser first look) của dự án. Đây là tác phẩm trở lại của “đạo diễn trăm tỷ” Lê Văn Kiệt - người đứng sau thành công của “Hai Phượng”, bộ phim đạt doanh thu cao nhất của điện ảnh Việt cho đến hiện tại.

Trong 35 giây ngắn ngủi của teaser first look (phân cảnh đầu tiên), khán giả đã có thể phần nào hình dung được bối cảnh của câu chuyện mà đạo diễn Lê Văn Kiệt muốn gửi gắm tới. Sử dụng những chất liệu quen thuộc với cuộc sống thường ngày như: căn nhà, chiếc giường gỗ… kết hợp cùng phần âm thanh và hiệu ứng ánh sáng đẩy cảm xúc của người xem liên tục, từ tò mò cho tới sợ hãi tột độ.

Bên cạnh đó, vào ngày 28/01 vừa qua, “Bóng Đè” cũng đã hé lộ teaser poster đầu tiên của bộ phim với hình ảnh Mai Cát Vi đối mặt với “con quỷ” mà cô bé gặp trong giấc mơ. Dự án ngay lập tức nhận được sự quan tâm của báo giới cũng như các trang mạng xã hội.

“Bóng Đè” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt, “cha đẻ” của bộ phim điện ảnh từng làm mưa làm gió một thời tại khắp các phòng chiếu trong nước và quốc tế “Hai Phượng”. Tốt nghiệp khoa Điện ảnh và Truyền hình tại UCLA, đạo diễn Lê Văn Kiệt luôn rất tâm huyết với những tác phẩm mang đậm bản sắc văn hóa – con người Việt Nam.

Vai nữ chính của “Bóng Đè” được ưu ái dành cho Mai Cát Vi – gương mặt diễn viên nhí xuất sắc gây ấn tượng trong rất nhiều các tác phẩm điện ảnh cũng như truyền hình: “Hai Phượng” (2019), “Tiệm Ăn Dì Ghẻ” (2020), “Song Lang” (2018), “Vợ Ba” (2018)… Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp lại Quang Tuấn – nam diễn viên “chuyên trị” dòng phim kinh dị với hai tác phẩm nổi bật nhất gần đây là “Thất Sơn Tâm Linh” và “Bằng Chứng Vô Hình”.

Bên cạnh đó, hình ảnh diễn viên Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đoạn teaser first look của bộ phim càng làm cho khán giả vô cùng chờ đợi. Bởi trước đây, Quang Tuấn đã là cái tên tạo nên dấu ấn cho dòng phim rùng rợn tại Việt Nam như “Thất Sinh Tâm Linh” (2019), “Bằng Chứng Vô Hình” (2020),…

Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng việc nam diễn viên góp mặt vào sản phẩm tiếp theo từ đạo diễn Hai Phượng và đặc biệt là thể loại phim kinh dị đã khiến cộng động mạng “đứng ngồi không yên” về bộ phim “Bóng Đè”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *