Quốc Bảo cùng Phạm Yến diện áo dài bắt mắt, khám phá Bảo tàng Áo dài trong Hành trình đất phương Nam

19:25 | 09/02/2022

Trong chương trình Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo sẽ cùng diễn viên Phạm Yến diện áo dài và khám phá Bảo tàng Áo dài tại cù lao Long Phước, TP HCM…

Tọa lạc tại cù lao Long Phước, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM, Bảo tàng Áo dài chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/1/2014. Với diện tích 20 ngàn mét vuông, Bảo tàng Áo dài Việt Nam là một không gian vô cùng độc đáo, nơi thời gian tưởng như đang ngưng đọng, để gìn giữ, chắt chiu hồn cốt dân tộc một cách đầy hoài cổ và duy mỹ bên những chiếc áo dài trong suốt các thời kỳ lịch sử dân tộc.

MC Quốc Bảo và khách mời – nữ diễn viên Phạm Yến đã có một màn ganh đua thú vị trong chương trình với mini game ghép chữ đoán tên nhân vật. Cuối cùng, người đẹp Phạm Yến đã giành chiến thắng khi ghép được tên của GS-TS. Trần Văn Khê. Thuyết phục hơn nữa là nữ diễn viên còn tìm ra chiếc áo dài màu xanh đã gắn bó trong sự nghiệp nghiên cứu văn hóa của ông trong khuôn viên bảo tàng.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *