Quốc Trường không có ảnh trên poster phim dù là diễn viên chính

11:12 | 14/11/2020
Quốc Trường lẫn người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nam diễn viên không có hình trên poster bộ phim mà anh đảm nhận vai chính.

Nhà sản xuất phim Bẫy ngọt ngào vừa tung trailer và poster bộ phim. Trên đó có sự xuất hiện của các diễn viên chính như Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn. Điều mọi người thắc mắc là trên poster có ghi tên Quốc Trường nhưng lại không có hình anh. Trong trailer dài một phút, nam diễn viên cũng không được giới thiệu.

Poster Bẫy ngọt ngào không hề có ảnh Quốc Trường.

Khó hiểu hơn nữa là với dự án phim này, Quốc Trường đảm nhận vai chính.

Không chỉ người hâm mộ mà đến bản thân anh cũng cảm thấy bất ngờ, khó hiểu. Trên trang cá nhân, diễn viên Về nhà đi con viết: “Rõ ràng là mình có mặt rất đúng giờ theo lịch chụp poster, không hiểu sao lại không có hình mình. Nhắn tin cho nhà sản xuất hỏi lý do nhưng chưa thấy hồi âm. Không hiểu vì sao”.

Anh cũng cho biết đã chủ động liên lạc với nhà sản xuất và nhận được câu trả lời.

“Tôi đã hỏi nhà sản xuất về vấn đề này nhưng họ nói do nhà phát hành quyết định. Tôi không nghĩ họ gạt tôi ra đâu. Có thể sau này họ sẽ làm poster khác. Tôi chưa biết chuyện gì đang xảy ra nên cảm thấy bình thường. Nếu sau này không xuất hiện trên poster nào nữa, tôi mới buồn”, anh chia sẻ.

Đại diện nhà sản xuất cũng đã giải thích rõ về việc này: “Đây là poster và trailer đầu tiên. Sau này, chúng tôi có thêm poster khác và sẽ có hình ảnh của Quốc Trường. Phim này vốn được xây dựng từ Chiến dịch chống ế. Bốn nhân vật được giới thiệu đều là những người có mặt ở Chiến dịch chống ế. Riêng Quốc Trường là nhân vật mới, chúng tôi muốn tách riêng”.

Bẫy ngọt ngào là dự án phim mới của đạo diễn Đinh Hà Uyên. Phim có sự tham gia của một số tên tuổi nổi tiếng như Minh Hằng, Quốc Trường, Thuận Nguyễn, Diệu Nhi và Bảo Anh.

Tham gia bộ phim này, Quốc Trường đã phải tức tốc giảm 7 kg trong vòng 2 tháng. Anh cho rằng là diễn viên, việc tăng hay giảm cân theo yêu cầu của đạo diễn là điều bình thường. Dù căng thẳng, mệt, anh cũng phải thực hiện. Anh đã phải cắt giảm toàn bộ tinh bột trong khẩu phần ăn và tập luyện chăm chỉ để kịp tiến độ quay phim.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *