Quỳnh Lam chua xót trước sự nhu nhược của “ cậu Tư” Hòa Hiệp

15:18 | 29/05/2021

Về phía Trung Điền và Ái Nhi, cả hai ngày càng căng thẳng với nhau. Họ thậm chí còn lớn tiếng gây gổ bất chấp đúng sai làm náo loạn đến cả nhà. Đuối lý với cô vợ đanh đá, Trung Điền quyết định nhốt cô trong phòng.

Bà Tư nói lại  cho con trai nghe chuyện Ái Nhi tìm hiểu về Nụ. Bà ấy còn nghi ngờ giữa họ có mối quan hệ  bí mật nào đó.  Bởi vì bà nhận  thấy thái độ Ái Nhi khác lạ khi nghe đến tên thật của Nụ. Phúc Điền  thoáng ngạc nhiên với điều mẹ vừa thông báo.

 Cuộc trao đổi giữa hai mẹ con cậu Tư nhanh chóng được lão quản gia báo lại  với bà Cả. Bà lại manh nha một  lên kế hoạch mới và yêu cầu tay chân thân tín của mình âm thầm thực hiện.

 Về phía Trung Điền và Ái Nhi, cả hai ngày càng căng thẳng với nhau. Họ thậm chí còn lớn tiếng gây gổ bất chấp đúng sai làm náo loạn đến cả nhà. Đuối lý với cô vợ đanh đá, Trung Điền quyết định nhốt cô trong phòng.

Thay vì khiếp sợ trước  sự  đàn áp của chồng,  Ái Nhi càng cố  chọc tức cậu Ba bằng những lời lẽ đầy khiêu khích, xách mé. Cô thậm chí còn dám đưa ra những “ bài thơ tình” mà người trong mộng đã trao tặng trước đó khiến Trung Điền phải tức giận bỏ ra ngoài.

Phúc Điền thấy sốt ruột khi Ái Nhi bị anh trai giam lại. Đọc được tâm ý con trai, bà Tư lập tức cảnh cáo anh hãy bỏ ngay suy nghĩ tìm cách cứu chị dâu bởi điều đó có thể sẽ khiến cả hai mẹ con phải bị vạ lây.

Có lẽ vì đoán ra bút tích của em trai qua mấy bài thơ mà Ái Nhi đã cố tình đưa ra trong lúc gây nhau, Trung Điền sau đó đã ra lệnh cho Phúc Điền phải sắp xếp lên kinh thành tiếp tục học hành.

Không dám trái lệnh anh ba, Phúc Điền trước khi lên kinh đã đến chào từ biệt Ái Nhi. Anh cũng không quên  xin cô trao lại những bức thư trước đây anh đã gửi tặng cô. Nguyên nhân chính vì anh không muốn  những tàn tích ấy vô tình khiến huynh đệ phải tương tàn.

Lời trần tình của cậu Tư khiến Ái Nhi vô cùng xót xa. Không phải vì cô thông cảm cho tình cảnh của anh mà bởi lòng cô nghe tiếc nuối lẫn thất vọng khi đã trao trọn tim mình cho một kẻ quá nhu nhược.

Đón  xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *