Quỳnh Lam quặn lòng, đau đớn khi bị Hòa Hiệp cự tuyệt tình cảm

20:35 | 19/05/2021

Với Phúc Điền, có lẽ không nỗi đau, sự dằn xé nào to tác hơn là khi phải chối bỏ lời tỏ tình tha thiết của cô gái mà bản thân anh đã thầm thương trộm nhớ từ lâu…

Gặp lại Phúc Điền, Ái Nhi mạo muội thú nhận tình cảm của mình dành cho chàng. Trái với sự kỳ vọng của cô, cậu tư Trương gia cố tỏ ra thờ ơ thậm chí khẳng định bản thân chỉ xem cô là một đồng môn không hơn không kém.

Những lời đáp từ đầy lạnh lùng ấy khiến trái tim Ái Nhi như vỡ vụn. Riêng Phúc Điền, cậu cũng tan nát cõi lòng nhưng biết làm sao khi cục diện đã không thể thay đổi. Cả hai sắp phải bước vào  mối quan hệ chị dâu – em chồng đầy oan trái.

Tưởng Phúc Điền tự ái chuyện cha chê bai thân phận thấp hèn, thậm chí sỉ nhục nên Ái Nhi cố thuyết phục chàng. Cô thậm chí còn hạ mình xin người yêu dắt mình bỏ trốn khỏi Ngô gia trang để xây hạnh phúc. Tuy nhiên, cậu tư Trương gia  đã khiến cô vô cùng đau khổ, tuyệt vọng.

Nhưng, cô làm sao thấu hiểu lòng chàng cũng  đang đau xót gấp vạn lần khi quay gót bước đi?

 Vốn mong muốn con gái cắt đứt với Phúc Điền, cha Ái Nhi cố tình  vu khống anh đã ngã giá “dùng tình đổi tiền”.Thế nhưng, Ái Nhi vẫn bán tín bán nghi bởi cô không dám tin người con trai mà cô hết dạ yêu thương lại là một kẻ hám tiền, bạc bẽo.

Trong một diễn biến khác, Nụ được Tèo,  Đen thương tình  đưa đến miếu hoang để tránh sự truy bắt của bọn gia nhân của nhà Trương gia. Tại đây, cô hầu gái đáng thương đã bộc bạch cho Đen nghe về hoàn cảnh nghiệt ngã của mình từ mười mấy năm trước…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *