Ra ca khúc mới, Nam Em tuyên bố:” Tôi của ngày xưa chết rồi”

20:17 | 08/12/2020
Trước sự yêu mến của người hâm mộ, nhà sản xuất đã tranh thủ nhá hàng lyrics video ca khúc Nơi có anh là nhà - một ca khúc Nam Em bắt đầu thực hiện khi bước vào hành trình.

Nơi có anh là nhà là sáng tác của Mai Fin, hòa âm, phối khí bởi Daniel Mastro. Nội dung bài hát kể về một cô gái cô đơn không có điểm tựa bất ngờ gặp được chàng trai của đời mình. Từ khi chàng trai xuất hiện, cô gái bừng tỉnh và bước ra khỏi chuỗi ngày tăm tối trước đó. Lời ca khúc khiến người nghe nhanh chóng liên tưởng đến câu chuyện thật của Nam Em, khi nữ hoa khôi từng trải qua hàng loạt biến cố trước đây.

Ca khúc cũng cho thấy tính cách và suy nghĩ của cô gái sinh năm 1996 này, Nam Em cũng cho biết tất cả những gì cô muốn nói thời điểm hiện tại đều đã cô đọng vào nội dung Nơi có anh là nhà. Bởi vì: “Chỉ cần có anh, đối với em nơi đâu cũng là nhà.”

Trong lyrics video, bộ ảnh chụp cặp đôi cũng được hé lộ. Dễ dàng nhận ra, ánh mắt Nam Em luôn hướng về Lãnh Thanh. Còn Lãnh Thanh luôn cho thấy những cử chỉ ngọt ngào dành cho cô nàng. Họ cùng trải qua những giây phút yên bình, ngọt ngào như một đôi vợ chồng trẻ.

Trước đó, Nam Em từng tuyên bố: “Nam Em của ngày xưa đã chết rồi”. Câu nói là cột mốc cho thấy việc Nam Em quyết tâm quay trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ, với hình ảnh tích cực hơn. Cô chia sẻ thêm: “Từ khi tham gia Vô Lăng Tình Yêu, tôi nhận ra còn rất nhiều người thương yêu mình. Tại sao mình lại cứ phải hành hạ bản thân, sống trong những tiêu cực của quá khứ? ”

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *