Ra mắt công ty Cổ phần Quà sức khỏe TVT và công ty CP ĐT TM Truyền thông Công nghệ GO.TV.

07:05 | 31/12/2021

Ngày 30/ 12 vừa qua, diễn viên Nguyễn Trường Thịnh – Quán quân Top Face Việt Nam đã tổ chức thành công buổi  lễ ra mắt  Công ty Cổ phần Quà sức khỏe TVT thương hiệu quasuckhoe.com.vn và công ty CP ĐT TM Truyền thông Công nghệ GO.TV.

Đến với buổi lễ là sự góp mặt long trọng của các cấp lãnh đạo Y tế TP.HCM, các cơ quan báo chí thông tấn và các diễn viên , nghệ sĩ đình đám. Đặc biệt là được đón tiếp thành phần ban quản trị: ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Anh Cường – Tổng giám đốc, cố vấn phát triển kinh doanh.

Lãnh đạo cấp cao của Y tế TP.HCM đến tham dự

Ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT ( trái ) và ông Nguyễn Anh Cường – Tổng giám đốc, cố vấn phát triển kinh doanh ( phải )

Bên cạnh đó là sự góp mặt của: tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Phước Kinh Kha; giám đốc tài chính Trần Nguyên Hùng cùng các đối tác là bà Ngọc Vân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi Trường Xanh GREENTECH; ca sỹ – Thạc sỹ Như Hải Yến; công ty CP Tập đoàn Y Dược VINA PHARMA…

Tại buổi họp báo có rất nhiều sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám và các đối tác lớn 

Trong buổi lễ, tổng giám đốc Nguyễn Trường Thịnh chia sẻ: ông mong muốn đưa các hoạt động của Công ty CP Đầu tư Thương mại Truyền thông Công nghệ GO.TV cũng như dự án thành lập kênh youtube GO.TV (sản xuất phim, TVC quảng cáo – nơi chạm đến cảm xúc) đến gần hơn với công chúng. Góp phần gắn kết tất cả mọi người thông qua các kênh truyền thông, báo chí,… tạo vòng kết nối bền chặt, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông. Đồng thời tạo điều kiện phát triển nền văn hóa nghệ thuật, phim ảnh Việt Nam, tạo sân chơi cho các thế hệ trẻ thỏa sức thể hiện đam mê.

Tổng giám đốc Nguyễn Trường Thịnh chia sẻ những ý nghĩa và dự định sắp tới

Bên cạnh đó, ông Thịnh cũng đã truyền tải đến các khách mời về dự án ra mắt Công ty CP Quà sức khỏe TVT,  nhằm quảng bá và cho ra đời những sản phẩm cao cấp có giá trị sức khỏe như: K.O.L yến đông trùng, Đông trùng hạ thảo, Đông trùng yến BIO HOPE với nhiều công dụng hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, hồi phục sức khỏe sau bệnh, tăng cường hệ miễn dịch , ngăn ngừa tình trạng lão hóa, hỗ trợ giải độc gan, rối loạn nội tiết tố, làm sạch phổi khỏi tác nhân có hại từ môi trường…

Ra mắt Công ty CP Quà sức khỏe TVT nhằm quảng bá và cho ra đời những sản phẩm cao cấp có giá trị sức khỏe

Đảm nhận vai trò là giám đốc phát triển – đại sứ thương hiệu quasuckhoe.com.vn, ông Nguyễn Trường Thịnh đã cố gắng hoàn thiện mọi thứ để buổi lễ ra mắt được diễn ra thành công và hoàn hảo nhất. Đồng thời ông và ban tổ chức cững gửi đến các khách mời 2 thành phẩm clip phim ngắn mà GO.TV đã thực hiện trong thời quan qua: phim ngắn “Quà sức khỏe – Tết đoàn viên” với sự góp mặt của các diễn viên: Trường Thịnh, Hoàng Thanh, Ngọc Hạnh, Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương…và clip phim ngắn “GREENTECH – chung tay mang đến môi trường xanh”.

Sau buổi ký kết cùng các đối tác cùng đồng hành phát triển công ty CP Quà Sức Khỏe TVT, ông Thịnh đã tỏ lòng biết ơn đến các đơn vị đồng hành và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách mời đã đến tham dự. Trong tương lai, ông hứa hẹn sẽ phát triển bền vững thương hiệu quasuckhoe.com.vn cùng với các dự án, phim ngắn, MV… mà sắp tới GO.TV sẽ thực hiện.

Ký kết cùng các đối tác cùng đồng hành phát triển công ty CP Quà Sức Khỏe TVT

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *