Ra mắt Thương hiệu VSTV-GO

21:56 | 09/11/2022

 Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty GOOD OFFERS hợp tác cùng. Vietnam Startup TV đơn vị truyền thông thuộc tổ hợp hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – NSSC (National Startup Support Center), đã công bố Thương hiệu chung là VSTV-GO.

Lễ ký kết và công bố VSTV-GO

GOOD OFFERS với vai trò cố vấn, thiết đặt, huấn luyện các nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự chung nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Được biết GOOD OFFERS cũng sẽ đóng góp nhiều chương trình và kênh truyền thông giá trị cho VSTV-GO.

Bà Trần Thị Phương Thảo – Giám đốc điều hành VSTV

VSTV-GO là liên danh nhằm cung cấp dịch vụ Tiếp thị Truyền thông hỗ trợ các doanh nghiệp trong các hoạt động tiếp thị, truyền thông, xúc tiến thương mại cùng các giải pháp tài trợ, hỗ trợ tài chính, kinh doanh, chiến lược nhằm thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Mục tiêu và sứ mệnh của VSTV-GO là cùng các doanh nghiệp và startup chia sẻ thành công và đóng góp giá trị cho xã hội và cộng đồng khởi nghiệp.

Ông Hoàng Đạo – Chủ tịch iCitizen, Cố vấn chiến lược cho VSTV-GO

Được biết VSTV-Vietnam Startup TV là đơn vị thực hiện nghiệp vụ truyền thông thuộc tổ hợp hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – NSSC (National Startup Support Center). Là một trong các đơn vị tiên phong phát động, tổ chức các chương trình, sự kiện hỗ trợ khởi nghiệp có quy mô quốc gia, quốc tế. GO – GOOD OFFERS là thành viên thuộc chương trình iCitizen – Công dân Thông minh. Là một chương trình quốc tế nhằm mang lại tiện ích và giá trị tối ưu nhất cho công dân và doanh nghiệp với các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Y tế, Thực phẩm, Đô thị, Năng lượng, Môi trường… Hiện tại GOOD OFFERS cũng đã triển khai các chương trình trên tại các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất và các Tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư phía Nam nhằm cung cấp tiện ích hiệu quả nhất cho công dân.

Ông Trần Thanh Huy – Giám đốc Dự án của Good Offers ký kết cùng bà Trần Thị Phương Thảo – Giám đốc Điều hành VSTV

 

Tại Lễ ký kết, ông Hoàng Đạo – Chủ tịch iCitizen, Cố vấn chiến lược cho VSTV-GO, chia sẻ: “Qua nhiều năm tháng, chúng ta có thể thấy phong trào nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp, nhưng không mấy ai thành công. Và mọi người đã hao tổn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. VSTV-GO có đội ngũ cố vấn về tiếp thị, chiến lược, tài chính và hỗ trợ tài chính, đầu tư, quy trình quản trị…, nhằm giúp cho doanh nghiệp nắm chắc thành công hơn. Thêm nữa, với những giá trị từ các thành viên của Chương trình iCitizen, chúng tôi sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp và công dân”.

Nhà báo Minh Tuyền và bà Trần Thị Phương Thảo – Giám đốc Điều hành VSTV cùng ký Quyết định Công Bố Thương hiệu VSTV-GO

Bà Trần Thị Phương Thảo – Giám đốc điều hành VSTV phát biểu: “Với vai trò và sứ mệnh của Vietnam Startup TV, trong khuôn khổ và pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ truyền thông, kết nối và phối hợp với các tổ chức để hỗ trợ tối đa cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đạt được những thành tựu lớn hoà vào chương trình khởi nghiệp quốc gia đã và đang được rất nhiều tổ chức đơn vị đang cùng triển khai”.

Nhà báo Minh Tuyền sẽ phụ trách chuyên môn báo chí cho chương trình.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *