Rap Việt: JBee7 liệu có xứng đáng đi tiếp?

16:31 | 18/09/2020
Ngay tại vòng đối đầu của Rap Việt tập 7 phần thắng đã nghiêng về Lăng LD, vậy lý do có phải chỉ vì JBee7 là một tân binh?

Rap Việt tập 7 vừa rồi là tập mở màn cho vòng đối đầu hay còn được gọi là “battle” giữa các thí sinh thuộc team 4 vị huấn luyện viên (HLV) Wowy, Karik, Suboi và Binz. Với đội hình 8 thí sinh duy nhất so với 3 HLV còn lại, team HLV Wowy sẽ là người khai hỏa cho vòng “battle” đầy kịch tính.

Màn tranh tài của Lăng Ld và JBee7.

Với sự sắp xếp các cặp đấu của HLV Wowy như: R.I.C với VVSIX, Dế Choắt với B:OKEH, Lăng LD với JBee7, Tony D với FREEZY, cùng với những chủ đề riêng biệt và đầy màu sắc. Gây chú ý nhất là phần đối đầu giữa Lăng LD và JBee7, đây được cho là phần thi đấu giữa một người có những thành công nhất định và một người chỉ mới đặt những bước chân đầu tiên vào con đường rapper.

Khi được biết JBee7 sẽ đối đầu với Lăng LD, các vị HLV sự ngạc nhiên khi cho rằng Wowy có phần hơi thiên vị cho Lăng LD. Nhưng sau màn thể hiện phần dự thi của hai thí sinh, nó đã tạo sự bùng nổ đầy ấn tượng và đập tan đi mọi sự nghi ngờ về JBee7. Như HLV Karik chia sẻ ngay trên sóng truyền hình: “Xin lỗi Wowy, mình đã nhận định sai về JBee7”. Anh cho thấy JBee7 dù là tân binh nhưng không hề kém cạnh so với đàn anh của mình là Lăng LD.

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ là thế, nhưng khi xét về tổng thể thì với sự dày dặn kinh nghiệm Lăng LD có phần nhỉnh hơn JBee7 về phần viết lyric. Kết quả chung cuộc đã nghiêng về người có đủ yếu tố để đi tiếp đó là Lăng LD, còn JBee7 phải rơi vào vòng giải cứu 8/3.

Đến với vòng giải cứu, với chủ đề “cảm ơn” từ HLV Wowy thì một lần nữa JBee7 thể hiện tài năng của mình để hạ gục VVSIX lẫn B:OKEH và có thể góp mặt vòng trong của Rap Việt. Qua những màn thể hiện của mình, dù chỉ là tân binh chập chững bước chân trên con đường rapper nhưng JBee7 đã thể hiện khá  tốt. Có thể coi đây là một thí sinh tài năng và là một đối thủ nặng ký trong các vòng đua tại Rap Việt.

CTV Y Cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *