Rapper gắn với mặt nạ ác nhân qua đời ở tuổi 49

16:49 | 01/01/2021
Nam rapper MF Doom gắn liền với chiếc mặt nạ nhân vật Doctor Doom của Marvel vừa qua đời ở tuổi 49. 

Jasmine Dumile, vợ của nam rapper MF Doom mới đây thông báo chồng cô đã qua đời vào tối ngày 31/12. Tuy nhiên, cô không tiết lộ nguyên nhân sự ra đi của chồng mình.

Nam rapper nổi tiếng MF Doom qua đời ở tuổi 49.

Jasmine thể hiện sự đau buồn với chú thích dưới bức ảnh chụp cố ngôi sao: “Gửi anh – người chồng, người cha, người thầy, đối tác, người yêu và người bạn tuyệt vời nhất của em. Cảm ơn vì tất cả điều anh đã làm cho em, các con và gia đình chúng ta”. Cô gửi lời cám ơn tới người chồng gắn bó cùng cô suốt nhiều năm qua, người mà đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, hiểu thế nào là lòng vị tha, cách cư xử đúng mực và không quá vội vàng trong việc phán xét người khác.

Ở cuối dòng chia sẻ, cô nói thêm: “Thế giới của em sẽ không tốt đẹp đến vậy nếu thiếu anh. Không từ ngữ nào diễn tả được sự tồn tại của anh trong em. Em yêu và sẽ luôn tôn thờ anh. Mong mọi người cầu nguyện cho anh, cho gia đình chúng ta và cả hành tinh này”. Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ của nam rapper để lại sự tiếc nuối và chia buồn cùng vợ của cố nghệ sĩ.

Nam rapper nổi tiếng gắn với mặt nạ ác nhân – nhân vật Doctor Doom của Marvel.

Nam rapper MF Doom tên thật là Daniel Dumile, sinh năm 1971 tại London. Anh gia nhập giới rap vào cuối những năm 1980 với nghệ danh Zev Love X và hoạt động trong nhóm KMD cùng anh mình, DJ Subroc. Nhóm đã trình làng hai album Mr. Hood (1991) và Black Bastards (1993).

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *