Rapper gốc Việt rải tiền “như mưa” trong hộp đêm

19:30 | 19/11/2020
Nhân dịp sinh nhật, Rapper Tyga - bạn trai cũ của Kylie Jenner - "chơi lớn" khi tung hàng trăm tờ đô la cho các nữ vũ công.

Ngày 19/11 (giờ Việt Nam), trên Instagram, nam rapper gốc Việt Tyga gây chú ý khi đăng tải video ném tiền cho các cô gái nhảy múa chúc mừng sinh nhật anh trong phòng VIP câu lạc bộ đêm ở Miami với dòng chú thích: “Bắt đầu tuần lễ sinh nhật”.

Theo đó, nam rapper 31 tuổi cầm xấp tiền dày và liên tục ném lên không trung. Những tờ dollar rơi như mưa xuống người các cô gái nóng bỏng đang nhảy xung quanh anh.

Tyga ném tiền “như mưa” trong buổi tiệc sinh nhật.

Sau khi chia sẻ, video nhanh chóng thu về 1,5 triệu lượt xem với hơn 3.000 bình luận. Trong đó, nhiều người không khỏi bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ vì sự chịu chi của nam rapper.  Tuy nhiên, anh cũng hứng chịu vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì không có ý thức giãn cách xã hội, tụ tập đông người nhưng không đeo khẩu trang trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

“Virus corona thích bữa tiệc của anh đấy”, “Có ai nhận ra rằng những buổi tụ tập thế này chính là nguyên nhân bùng nổ dịch bệnh không?”, “Những cô gái đó không sợ nhiễm dịch bệnh sao?”, “Họ đang tổ chức tiệc sinh nhật cho virus corona đấy, họ mời “cô ấy” đến chung vui mới ngọt ngào làm sao”…nhiều dân mạng bất bình lên tiếng.

Được biết, số ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ đã đạt mức kỷ lục 175.000 người trong một ngày. Chính phủ Mỹ khuyến cáo người dân hạn chế ra ngoài và tụ tập đông người, thường xuyên đeo khẩu trang để tranh lây nhiễm bệnh. Vì vậy, hành động của Tyga càng khiến nhiều người tức giận, lên tiếng chỉ trích.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *