Rapper Koo lên tiếng về ồn ào đạo nhạc của K-ICM

08:57 | 23/07/2020
Nam rapper hy vọng mọi người nghe và cảm nhận ca khúc này để có góc nhìn đa chiều hơn sau khi mọi chuyện đã xảy ra.

Vừa qua, rapper Koo đã vô tình rơi vào ồn ào tranh cãi khi K-ICM cũng tung một đoạn demo có câu hát “đồ rê mi fa son la si mê em”, và Koo cũng đã tung demo ca khúc Si mê em trước đó nên xảy ra sự so sánh với bản demo từ phía K-ICM. Tuy vậy, suốt thời gian đó, nam Rapper tập trung hoàn chỉnh MV ca khúc này nên chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Ảnh: Internet

Ngay khi MV Si mê em ra mắt, Koo đã lần đầu lên tiếng về sự việc ồn ào vừa qua: “Ban đầu, tôi có hơi giận một chút. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, tôi thấy vấn đề ở đây là giữa tôi và người nhạc sĩ viết ca khúc cho K-ICM. Thật sự, không liên quan đến K-ICM trong câu chuyện này. “Si mê em” là bài hát được viết và lấy cảm hứng từ ca khúc “Do Re Mi” của Blackbear. Trong bài đó cũng sử dụng cụm từ “do re mi fa sol la si” nhưng ý nghĩa 2 bài đều khác nhau hoàn toàn, cách sử dụng cụm từ cũng khác nhau. Mọi người có thể nghe “Si mê em” để có góc nhìn đa chiều hơn”.

Ảnh: Internet

Sinh năm 1992, Koo tên thật là Nguyễn Đức Bảo Trung, để lại nhiều dấu ấn với các bản Rap như Call Me, U Can Lie, Vô Ra Ra Vô, Rơi. Ngoài ra, Koo còn hợp tác với nhiều nghệ sĩ Hoàng Tôn, Kay Trần, Seachains… Si mê em là ca khúc sẽ khiến nhiều người thích thú bởi cách kể chuyện đánh trúng tâm lý hội “trồng cây si”. Đặc biệt là câu hát “đồ rê mi fa son la si mê em” sẽ khiến người nghe ấn tượng và nhấn replay.

 

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *