Rapper người Mỹ đào con mèo đã chết để nấu thành súp

11:11 | 14/01/2021
Hành động đào mèo đã chết để nấu thành đồ ăn của nữ rapper Azealia Banks khiến cộng động mạng không ngừng phẫn nộ và gọi cô là kẻ điên rồ.
Ca sĩ, nữ rapper người Mỹ – Azealia Banks.

Ca sĩ kiêm rapper người Mỹ Azealia Banks bất ngờ lên top tìm kiếm trên Twitter khi đăng tải một video kinh dị trên trang Instagram cá nhân của mình. Trong clip, cô đã đào con mèo đã chết của mình lên để nấu thành súp. Đoạn video đáng sợ này đã bị xóa vì vi phạm các điều khoản của Instagram.

Clip được đăng tải lại trên Twitter.

Sự việc của nữ rapper nhanh chóng thu hút sự chú ý rộng rãi từ người hâm mộ và cộng đồng người yêu động vật. Nhiều người bày tỏ sự kinh sợ, gọi cô là kẻ điên rồ và lên án cô một cách gay gắt.

Banks không đưa ra lời giải thích nào thêm cho video ngoài chú thích: “Lucifer. 2009-2020. Chú mèo con thân yêu của tôi. Cảm ơn chú mày vì tất cả. Một huyền thoại. Một biểu tượng. Mãi mãi phụng sự”.

Ngay sau đó, cô cũng đăng một bộ ảnh về một chiếc chậu trồng cây với dây xích và khóa xung quanh, bên trong có một chai rượu, một tờ 100 USD, một chai nước hoa, lông công, một cây thánh giá, một hộp sọ động vật. Bộ ảnh hiện đã bị xóa trên instagram mà nhiều người đoán đó là hình ảnh cho bộ hộp sọ con mèo đã qua đời của cô.

Sau khi nhận không ít chỉ trích, nữ rapper đăng tải sự thuơng nhớ chú mèo đã qua đời của mình.

Gần đây nhất, nữ rapper này cũng đăng tải lên Instagram một đoạn clip hình ảnh chú mèo đen đã qua đời của mình và thể hiện sự thương tiếc. Cô viết: “Tôi thực sự nhớ chú mèo này. Tôi thực sự đau lòng khi chú mèo của tôi chết”.

Cô thường xuyên đăng hình ảnh khoe cơ thể lên tài khoản cá nhân.

Azealia Banks được biết đến như một nữ rapper thị phi khi vướng vào nhiều vụ bê bối trong những năm gần đây. Vào năm 2016, cô đăng tải một đoạn video quay cảnh mình đang dọn dẹp tủ quần áo phủ đầy máu khô và lông vũ, nơi cô nói đã thực hiện lễ “brujeria”, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là phù thủy. Cô cũng thường xuyên đăng những tấm hình khoe đường cong cơ thể gợi cảm, có phần “hở quá đà” của cô nàng lên mạng xã hội cùng những dòng caption “gợi tình”.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *