Rộ tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan

09:43 | 05/01/2021
Cộng đồng mạng đang xôn xao thông tin doanh nhân Đức Huy, chồng cũ của Lệ Quyên đang hẹn hò với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan. 
Nghi vấn doanh nhân Đức Huy hẹn hò với Cẩm Đan

Mới đây, chồng cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng Cẩm Đan lên trang cá nhân. Bức hình này được chụp khi cả hai cùng tham dự đám cưới của một người bạn thân được tổ chức vào ngày 2/1 vừa qua. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Cả hai tay tay tình tứ tại đám cưới người bạn thân.

Theo nhiều nguồn tin, doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan đã hẹn hò từ lâu nhưng tới ngày 2/1 nam doanh nhân mới đưa bạn gái tới dự đám cưới của bạn thân ở Hải Phòng, đồng thời chính thức công khai trên mạng xã hội.

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ của một phòng trà có tiếng ở TP.HCM, có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nam doanh nhân “về chung một nhà” với ca sĩ Lệ Quyên vào năm 2010 và có với nhau một con trai 9 tuổi. Tuy nhiên, anh và ca sĩ Lệ Quyên đã “đường ai nấy đi” sau 10 năm gắn bó. Vào tháng 9/2020 cả hai đã hoàn tất thủ tục li hôn. Cùng với đó, cả hai đều có những mối tình mới hậu tan vỡ.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện cùng doanh nhân Đức Huy tại Hải Phòng.

Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002, quê ở An Giang. Người đẹp là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Với gương mặt nổi bật, thanh thoát, cô nàng thường được gọi với những biệt danh như bản sao Lisa BlackPink hay Mai Davika Việt Nam. Cô được nhiều người nghệ sĩ Việt nhận xét là thí sinh có tiềm năng nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thế nhưng lại phải dừng chân ở Top 15 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô tích cực tham gia trình diễn thời trang tại nhiều show chuyên nghiệp.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *