Rộ tin hoàng tử Brunei tuyển vợ để san sẻ sự giàu có tới cuối đời

11:17 | 29/08/2020
Nhân dịp sinh nhật, hoàng tử Brunei - Abdul Mateen bày tỏ nguyện vọng muốn tìm một ý trung nhân gắn bó và "san sẻ sự giàu có" với mình suốt cuộc đời này.

Abdul Mateen là vị hoàng tử thứ 10 của Vương quốc Brunei. Anh luôn là tâm điểm chú ý khi sở hữu gương mặt điển trai, body cực phẩm, tài năng xuất chúng và khối tài sản kếch xù.

Chân dung hoàng tử Brunei.

Giống như một chàng bạch mã hoàng tử bước ra từ thế giới cổ tích, Abdul Mateen hội tụ đầy đủ các yêu tố khiến bao cô nàng say đắm. Theo một số trang tin địa phương, sau sinh nhật của anh vào ngày 10/8 vừa qua, hoàng gia Brunei đã bày tỏ mong muốn tuyển vợ cho anh.

Nhan sắc cực phẩm của Mateen.

Tuy nhiên, hoàng tử Abdul Mateen có những tiêu chí của riêng mình để tìm ra người bạn đời phù hợp. Mặc dù là một người đàn ông cực phẩm nhưng vị hoàng tử lại mong muốn người vợ tương lai của mình chỉ cần là một cô gái chân thật và giản dị. Anh cũng mong rằng đó sẽ là người có thể đi cùng anh đến cuối đời.

Thông tin tuyển vợ của anh lan truyền khắp thế giới và khiến không ít cô gái đứng ngồi không yên. Nhiều người để lại bình luận rằng tiêu chuẩn của vị hoàng tử quá đơn giản và chắc chắn rất nhiều cô gái có thể “ứng tuyển”.

Nói thêm về Abdul Mateen, anh là một trong những người giàu nhất Brunei tính đến thời điểm hiện tại. Ở tuổi 29, vị hoàng tử độc thân này sở hữu 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW, 17 chiếc Jaguar, 15 chiếc Porsche, 10 chiếc Rolls Royce và 3 chiếc Lamborghini. Bên cạnh đó, anh còn có một chiếc máy bay mạ vàng và đính kim cương, đá quý.

Ngoài đam mê siêu xe, anh cũng rất đam mê thể thao.

Không chỉ chiếc máy bay mà ngôi nhà gồm 1877 phòng – nơi Abdul Mateen đang sống – cũng được dát vàng, bạc khắp mọi nơi.

Mateen trong ngôi nhà dát vàng.

Ngoài ra, Hoàng tử Brunei còn sở hữu một con hổ trắng quý hiếm, một con mèo gấm Ocelot cũng quý hiếm không kém.

Hoàng tử cưng chiều con hổ trắng quý hiếm…
…và cả con mèo.

Sống trong xa hoa là vậy nhưng Mateen lại rất yêu thích sự đơn giản. Trong buổi phỏng vấn trên tạp chí GQ Thái Lan, anh chia sẻ rằng bản thân anh không muốn khoa trương sự giàu có. Anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và theo đuổi giấc mơ của mình.

Vào năm 2017, Abdul Mateen đã lọt vào danh sách 6 vị hoàng tử được khao khát nhất thế giới do tạp chí Harper’s BAZAAR US bình chọn. Hiện tài khoản Instagram của anh có hơn 2,3 triệu lượt theo dõi.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *