Rộ tin nhắn Jennie (Blackpink) từng bắt nạt bạn học đến mức định tự tử

08:36 | 09/07/2020

Ngay khi vừa comeback, Jennie (Blackpink) đã vướng phải loạt lùm xùm xuất phát từ quá khứ.

Mới đây, theo trang Sohu đã có 1 bài viết gây xôn xao MXH, với những ai yêu mến nhóm nhạc Blackpink. Một netizen tự nhận mình là bạn học cùng khoá của Jennie bất ngờ lên tiếng tố cáo cô nàng này từng bắt nạt cô thuở chân ướt chân ráo vào trường chỉ vì… tiếng Anh chưa thành thạo. Điều đáng nói, người này chia sẻ rằng bản thân đã uất ức và nhẫn nhịn tới mức nghĩ đến việc tự sát.

Người này không chỉ đích danh Jennie, thay vào đó sử dụng từ viết tắt là “KJ” (được cho là Kim Jennie). Theo lời kể, cả hai là bạn học cùng một khoá.

Thời điểm năm 2010 khi vừa chuyển tới New Zealand, bạn học của KJ lúc ấy chưa thành thạo tiếng Anh. Người này đã bị KJ cùng những người bạn ngoại quốc bắt nạt và sỉ nhục một cách thậm tệ, khiến cho người này có ý định muốn tự tử.

Nói về những hành động bắt nạt của KJ khi còn đi học, người này kể, họ đã luôn phải tuân theo những chỉ đạo quá quắt của KJ như từng bị cô lấy đi chai nước hoa quả và ném vào thùng rác hay chê bai người này xấu xí rồi cười rộ lên.

Khi hỏi lại rằng có phải KJ được nói đến trong bài bóc phốt là Jennie hay không, người này xác nhận đó chính là Jennie nhóm Blackpink.

Quang Thịnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *