Rosé và Lisa (BlackPink) chuẩn bị ra mắt solo

09:07 | 31/12/2020
Hãng YG xác nhận hai thành viên của BlackPink đều chuẩn bị ra mắt MV solo đó là Rosé và Lisa. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi lo lắng trước những lời hứa lèo vốn đã là truyền thống của hãng này. 

Sáng ngày 3012, công ty chủ quản YG Entertainment đã chính thức lên tiếng phản hồi về những tin tức liên quan đến màn solo của Rosé (BlackPink). Đại diện công ty chia sẻ: “Rosé và Lisa đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo. Hiện tại, họ chuẩn bị quay MV. Về phần Jisoo, cô ấy đang bận ghi hình phim Snowdrop, nên Rosé và Lisa sẽ ra mắt trước”.

Rosé và Lisa đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo.

Theo đó, công ty nhấn mạnh rằng mỗi thành viên đều sẽ có có MV riêng cho màn solo của mình, hiện tại mới chỉ có Jenníe là thành viên duy nhất trình làng một sản phẩm riêng là Solo hồi tháng 11/2018. Ngoài ra, Osen cũng đưa tin MV của Rosé dự kiến được ghi hình vào giữa tháng 1/2021.

Lisa luôn là cái tên được nhiều người quan tâm, cô thu hút 44 triệu người theo dõi trên Instagram. Hiện tại, cô đang đảm đương vai trò làm giám khảo trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc của Trung Quốc và liên tục gây chú ý với các video cover vũ đạo.

Được biết, BlackPink ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2016. Đến nay, chỉ có một mình Jennie là thành viên duy nhất có sản phẩm riêng. Kể từ đó, cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc nữ này không ngừng yêu cầu công ty cho các thành viên còn lại được ra mắt solo, nhưng khán giả chỉ nhận được lời hứa suông từ phía công ty.

Khi nghe tin Lisa sẽ ra mắt MV solo, cộng đồng Blinks và fan K-pop đều bàn tán xôn xao về thông tin này. Trên Twitter, các từ khóa liên quan đến thành viên nhóm nhạc BlackPink và việc solo đều nhanh chóng leo lên đứng top trending. Đặc biệt, cổ phiếu của YG sau tháng ngày dài “lao dốc” vì loạt scandal cũng đã chứng kiến màn gia tăng đột biến sau thông tin solo của các thành viên BlackPink.

Nhóm nhạc BlackPink

Nhóm cũng đã thực hiện show BlackPink: The Show trên Internet để hâm nóng tên tuổi. Do dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Kpop buộc phải chuyển hướng làm concert trực tuyến như BTS, NCT 127, Super M…

Ban Mai/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *