Roy Nguyễn – cựu thành viên nhóm nhạc đa quốc gia Z Boys chính thức debut solo tại Việt Nam 

23:31 | 26/10/2022

Roy Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, từng có thời gian đào tạo tại thị trường Hàn Quốc trong vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng Z Boys.

Ra mắt vào năm 2019, Z Boys là nhóm nhạc đa quốc gia với 7 thành viên nam đến từ 7 quốc gia khác nhau, với mục đích chinh phục khán giả trên toàn châu Á. Sau khi Z Boys ngừng hoạt động, Roy Nguyễn trở về Việt Nam và gia nhập công ty SB Entertainment, chính thức theo đuổi con đường âm nhạc solo với dự án đầu tiên “chào sân” Vpop.

 

Những ngày gần đây, Roy Nguyễn đã lần lượt hé lộ những hình ảnh đầu tiên nhằm thông báo cho màn debut solo của mình. Theo lịch trình debut, Roy Nguyễn sẽ phát hành MV “Khoảng Cách Chúng Ta Là 1cm” vào 19h19 ngày 31/10 và ra mắt cả phiên bản MV acoustic vào ngày 7/11.

Trong loạt hình ảnh và video giới thiệu được chia sẻ, Roy Nguyễn gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, thần thái thu hút. Có thể thấy, tạo hình debut của Roy Nguyễn sẽ mang màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, thể hiện nét tươi sáng và ấm áp như một “anh chàng nhà bên”.

Nói về việc debut solo tại Việt Nam sau khi hoạt động trong một nhóm nhạc, Roy Nguyễn cảm thấy vừa hồi hộp, vừa phấn khích: “Trước đây, khi được hoạt động cùng những thành viên khác, mọi vai trò và nhiệm vụ sẽ được chia đều. Hiện tại, khi debut solo, tinh thần và sự tập trung của Roy trong âm nhạc phải trọn vẹn, hoàn hảo hơn. Roy nghĩ áp lực cũng sẽ có, nhưng đó là động lực để Roy có thể phát triển, trau dồi bản thân nhiều hơn. Roy sẽ lắng nghe, tiếp thu và đón nhận một cách tính cực những góp ý từ khán giả, các anh chị trong nghề và cả ê-kíp của mình. Đồng thời, Roy cũng đưa những kinh nghiệm bản thân có được khi được đào tạo và hoạt động ở Hàn Quốc vào dự án debut để có được thành quả tốt nhất”. 

 

Dù debut tại thị trường Việt Nam, nhưng Roy Nguyễn đang được quản lý bởi SB Entertainment – công ty giải trí Hàn Quốc 100% từ Producer, biên đạo cho đến giám đốc. Đội ngũ SB Entertainment luôn lắng nghe ý kiến chuyên môn từ những nghệ sĩ có kinh nghiệm tại Việt Nam, cũng như quan sát sâu sắc về thị trường để dung hòa yếu tố Hàn – Việt trong sản phẩm của Roy Nguyễn. Tới đây, Roy Nguyễn hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau để chinh phục khán giả Vpop.

Gặp được công ty chủ quản hiện tại là cái duyên đối với Roy. Mình không quan trọng công ty Hàn Quốc hay Việt Nam mà chỉ tìm kiếm một công ty hiểu và cùng quan điểm trong âm nhạc với mình. Công ty đã toàn tâm hỗ trợ cho Roy về mọi mặt từ chuyên môn đến môi trường tập luyện rất chỉn chu để Roy có thể thử sức trong vai trò ca sĩ solo. Cho dù là 1 thành viên của Z Boys hay 1 ca sĩ solo, Roy luôn học hỏi, lắng nghe mọi ý kiến và cháy hết mình trên con đường âm nhạc” – Roy Nguyễn chia sẻ.

 

Đồng thời, Roy Nguyễn cũng cảm thấy may mắn khi trở lại Việt Nam lại được làm việc với một công ty giải trí Hàn Quốc, nên cách hoạt động cũng không khác biệt quá nhiều so với trước đây: “Roy được hỗ trợ, chăm sóc về mặt tinh thần và tạo điều kiện tốt nhất để làm nên một sản phẩm đúng tinh thần mà bản thân, cũng như công ty hướng tới. Những người làm việc cùng Roy đều là người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam khá lâu năm. Mọi người trong công ty SB đều rất yêu môi trường, con người Việt Nam, nên luôn làm những điều tốt nhất để phù hợp với thị hiếu của ngành giải trí Việt Nam.” 

LINK INTRO VIDEO:

https://www.youtube.com/watch?v=ykxPHkf1cZE

 

Gia Huy  (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *