Running Man Vietnam: Chơi là chạy hẹn gặp khán giả vào tháng 9

00:37 | 02/07/2021

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện tại nên Running Man Vietnam sẽ điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ekip và cộng đồng, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của nhà nước. Theo đó, Chương trình cũng sẽ dời lịch phát sóng và hẹn gặp khán giả vào tháng 09/2021.

Mới đây, Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã đưa ra thông báo chính thức: dời lịch phát sóng Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tới giữa tháng 9/2021.

Trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ekip đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 07/21. Thông tin này chắc hẳn sẽ làm fans của chương trình có phần hụt hẫng, tuy vậy, Nhà sản xuất, dàn Cast và ekip rất mong nhận được sự đồng cảm và tiếp tục ủng hộ chương trình.

Chắc chắn rằng Running Man Vietnam sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả, bằng việc đem đến một chương trình chất lượng bởi ekip chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích cộng đồng trên hết và tuân thủ mọi quy định của Việt Nam.

Trong 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam đã mở một chiến dịch nhỏ và ý nghĩa mang tên Run From Home kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Từ đây, không chỉ dàn Cast mà nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác như: diễn viên, ca sĩ, vũ công,.. cũng tham gia thực hiện thử thách tập thể dục – nấu ăn tại nhà. Running Man Vietnam luôn mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, lạc quan và thông điệp bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe tới mọi người.

Ở một diễn biến khác, mới đây chương trình cũng công bố top 8 thí sinh có phần sáng tác – thể hiện nhạc chủ đề hay nhất. Dễ nhận ra một số gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch. Theo kế hoạch sắp tới, Nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho top 8, hứa hẹn mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc thời thượng, “chất” và “ngầu” nhất – đúng với tinh thần của Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy.

 

Gia Lê  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *