Sám Hối- Bộ phim đầu tư kinh phí khủng sẽ được trình chiếu ở Mỹ

22:34 | 23/01/2021

Không chỉ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, ông Ramani Raja còn gây sốt với vai diễn phản diện trong bộ phim bom tấn Sám Hối – Bộ phim về đề tài “Đấu Võ Đài” đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói năm 2020 với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, điều này khiến đời sống giải trí có phần ảm đạm, tẻ nhạt. Khán giả đang thực sự khao khát một sản phẩm điện ảnh mới mẻ, ấn tượng. Đó là lý do dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn thì cuối cùng bộ phim bom tấn “Sám Hối”” cũng chính thức được ra mắt công chúng.

Sám Hối chính là bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam với đề tài vô cùng mới mẻ tại quốc gia chúng ta đó là đấu võ đài. Bộ phim được thực hiện trong 4 năm với kinh phí lên tới 2 triệu USD.

Những phân cảnh trong trailer phim vừa công bố cho thấy bộ phim có nhiều cảnh quay công phu, đặc biệt là những cảnh quay trên đài thi đấu, chạy đua…

Nhà sản xuất Ramani Raja đã dành trọn tâm huyết cho sản phẩm điện ảnh lần này

Sám Hối cũng là nơi hội tụ dàn sao đình đám của Việt Nam như: Bình Minh, Anh Thư, Quang Minh, Hồng Đào, Việt Hương, Khả Ngân… cùng dàn trai đẹp như Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Dương Hoàng Anh. Phim còn có sự tham gia của một số diễn viên nước ngoài như diễn viên nhí Angelina, võ sĩ Thụy Điển gốc Phi Sadibou Sy và huy động hơn 2000 diễn viên quần chúng.

Sức hút của bộ phim còn nằm ở cái tên Ramani Raja – Đại diện cho công ty Ánh Sao Production, ông góp mặt với một vai phản diện trong phim.

Trực tiếp điều phối sản xuất, đồng thời tham gia diễn xuất trong phim, ông Ramani Raja hào hứng với sản phẩm đầy tâm huyết của mình. Ông tự tin Sám Hối sẽ mang tới những phút giây hồi hộp, kịch tính nhưng không kém phần lắng đọng, nhân văn.

Nhà sản xuất Ramani Raja cũng cho biết thêm, bộ phim Sám Hối chính là công sức lao động đặc biệt của các anh chị em nghệ sĩ cũng như tất cả thành viên đoàn làm phim. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, mọi người đã dùng cả tâm huyết để cống hiến cho khán giả những thước phim hay nhất.

Bộ phim đã chính thức được công chiếu vào ngày 15/01/2020. Đặc biệt công ty Ánh Sao Production sẽ hợp tác cùng công ty Golden World Group và công ty Trầm Hương Nguyễn để đưa bộ phim trình chiếu tại Mỹ.

Giám đốc Media và chịu trách nhiệm trong hoạt động công chiếu tại Mỹ là bà Hà Võ.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *