Sân khấu hoành tráng đã sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022

01:50 | 16/07/2022

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã đi đến chặng cuối cùng: Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối 16.7.2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng, THủ Đức, TP. HCM.

Để chuẩn bị cho đêm Chung kết, BTC cùng ê-kíp của đạo diễn Long Kan đã lên ý tường từ cả tháng nay. Nói về đêm Chung kết, đạo diễn tài hoa cho biết: “Đêm chung kết HHCDTVN 2022 truyền tải vẻ đẹp bản sắc các dân tộc Việt Nam qua hình ảnh Những đoá hoa nắng mai qua từng giai đoạn Hé nở – Toả nắng – Ngát hương và Rực rỡ. Mỗi phần như kể về hành trình của các cô gái bằng sự chân thực, đến với cuộc thi giới thiệu bản sắc dân tộc mình và hoàn thiện vẻ đẹp để toả sáng rực rỡ giữa vườn hoa hương sắc đêm chung kết. Yếu tố bản sắc từ vũ điệu của các dân tộc Việt Nam được chính các thí sinh thể hiện trong phần trình diễn khai mạc đến giai điệu mang âm hưởng dân gian, vùng miền được hoà âm phối khí với nền nhạc hiện đại xuyên suốt trong các phần trình diễn. Không chỉ giới hạn ở vẻ đẹp dân tộc, chương trình còn thể hiện sự đẳng cấp với sân khấu được thiết kế cảm hứng từ chủ đề cuộc thi với sự đầu tư lớn về âm thanh, ánh sáng, màn hình Led…

“Đặc biệt hiệu ứng visual sẽ dẫn dắt khán giả bước vào thế giới nhan sắc từ không gian thuần Việt đến sang trọng của sàn diễn sắc đẹp quốc tế. Các nghệ sĩ Thu Minh, Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh… cũng lần lượt góp “hương” vào chương trình qua những ca khúc được hoà âm phối khí mới hoặc lần đầu tiên ra mắt với những phần dàn dựng công phu sẽ khiến đêm chung kết không chỉ đậm chất nghệ thuật mà còn giàu tính giải trí.”

Đặc biệt, đêm Chung kết cũng là lần đầu tiên ca khúc “Những đoá hoa nắng mai” – một sáng tác riêng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ vang lên qua 3 giọng hát Ali Hoàng Dương – ST Sơn Thạch và Edward Dương.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Thu Minh cũng trở lại một cách mạnh mẽ với 2 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô là “Bóng mây qua thềm” và “Đường cong” nhưng được phối lại trẻ trung và hiện đại hơn. Hoàng Thuỳ Linh sẽ đến với khán gỉa qua 2 ca khúc “Kẻ cắp gặp bà già” và “Kẽo cà kẽo kẹt” đã “làm mưa làm gió” thời gian qua. Cái tên cuối cùng là Noo Phước Thịnh với 2 nhạc phẩm “Hương Ngọc Lan” và “Wana stay in love”.

Cũng trong đêm tập luyện cho đêm chung kết, 2 Hoa hậu Trái đất 2020 và 2021 cũng xuất hiện để tập luyện và cổ động tinh thần thí sinh. 30 thí sinh tập luyện hăng say với chuyên gia chỉ đạo catwalk Nhóc Crazy. Các thí sinh đều cố gắng và tập trung hết sức để có thể có được phần biểu diễn tốt nhất vào đêm chung kết.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *