Sao hài siêu giàu ở Hong Kong qua đời vì suy thận

08:17 | 11/04/2023

Theo truyền thông Hong Kong, nam diễn viên nổi tiếng Ngô Diệu Hán đã qua đời ở tuổi 83.

Nam diễn viên gần đây đã được đưa vào bệnh viện để điều trị do suy đa tạng. Người nhà được thông báo đến gặp thân nhân lần cuối tại bệnh viện khi tình trạng của ông chuyển biến xấu, sau đó ký xác nhận tử vong.

Diễn viên hài Ngô Diệu Hán qua đời vào ngày 9/4.

Tháng 1/2022, Ngô Diệu Hán còn được trông thấy ăn tối với chồng của Hồ Hạnh Nhi và “ông trùm” Trần Huệ Mẫn, nhưng không ngờ đây là lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của ông.

Nhận lời phỏng vấn trưa ngày 10/4, Trần Huệ Mẫn rất đau buồn trước cái chết của Ngô Diệu Hán. Trần Huệ Mẫn thừa nhận ông không rõ về sức khỏe của Ngô Diệu Hán và cả hai hiếm khi liên lạc với nhau dù từng làm việc chung nhiều thập kỷ trước.

Ngô Diệu Hán (trái) bên chồng của Hồ Hạnh Nhi và “ông trùm” Trần Huệ Mẫn.

Ngô Diệu Hán là một diễn viên hài có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Ông từng 2 lần được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Tượng.

Ngô Diệu Hán nổi tiếng với các phim: Ngũ Phúc Tinh, Cương Thi Tiên Sinh 3, Trường Học Bá Vương, Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư, Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Ma Giáo Giáo Chủ…

Sinh năm 1939, mẹ mất sớm, nhà đông anh chị em khiến Ngô Diệu Hán thiếu thốn tình thương. Sang Anh du học, ông lập gia đình vội vàng khi mới 21 tuổi. Nửa năm sau, ông ly dị.

Ngô Diệu Hán kết hôn với người vợ thứ 2 cách đây 58 năm và có 3 con.

Ngô Diệu Hán và vợ, bà Susan.

Từ lâu, Ngô Diệu Hán được đồn đoán sở hữu nhiều biệt thự, ông luôn mua 1 bất động sản ngay sau khi quay 1 bộ phim, tài sản không thể kể hết.

Tuy nhiên, những năm cuối đời, Ngô Diệu Hán không được sống hạnh phúc. Đầu tiên là căn bệnh suy thận khiến nam diễn viên gạo cội thường xuyên phải đến bệnh viện, con gái ông bị bắt vào năm 2021 vì tình nghi buôn bán ma túy.

Ngô Diệu Hán từng bất lực vì con gái buôn ma túy.

Khi được phỏng vấn ngay sau khi con gái bị bắt, Ngô Diệu Hán nói rằng rất bất lực và không còn gì để nói ngoài việc chấp nhận sự thật.

Người ta nói rằng Ngô Diệu Hán có tài sản trị giá 3,5 tỷ HKD (hơn 10 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, điều này được cho là phóng đại, Ngô Diệu Hán sống trong một ngôi nhà ở làng quê những năm cuối đời, rất bất tiện khi đến bệnh viện.

Theo Báo VIETNAMNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *