Sao Hollywood gặp rắc rối vì đăng tải ảnh nhạy cảm

20:12 | 13/09/2020
Nhiều người nổi tiếng tại Hollywood như Chris Evans, Rita Ora... đã gặp những tình huống xấu hổ khi vô tình đăng tải hình ảnh nhạy cảm bản thân lên mạng xã hội.

Chris Evans: Ngày 12/9, Chris Evans là cái tên mới nhất trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội sau khi nam diễn viên vô tình đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên Instagram. Ngôi sao Captain America đã chia sẻ một video lên mục Instagram Story mà không hề hay biết rằng mình đã để lọt hình ảnh riêng tư. Tuy đoạn clip đã được xóa ngay lập tức nhưng vẫn bị người hâm mộ kịp chụp lại màn hình. Câu chuyện này vô tình gây ra hàng loạt tranh cãi về quyền riêng tư.

Kim Kardashian: Kim Kardashian cũng từng gặp sự cố sau khi đăng ảnh lên Instagram. Cụ thể chị cả nhà Kardashian chia sẻ lên Instagram bức hình khoe cơ bụng. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra phần đùi của Kim “siêu vòng 3” đã qua chỉnh sửa, dẫn tới bản lề cánh cửa ở hậu cảnh bị méo mó theo. Sự việc khiến Kim Kardashian bị chỉ trích một thời gian dài vì quá quan trọng việc “sống ảo”.  Kim Kardashian sau đó cùng đã đăng tải ảnh gốc và giải thích: “Tôi phải chỉnh sửa chân vì mọi người luôn bàn tán, phán xét về nó”

Fernanda Flores: Fernanda Flores là ngôi sao truyền hình Mỹ đã vướng phải sự kiện hi hữu khi đã tình cờ chia sẻ video khỏa thân của bạn trai lên Instagram Story cá nhân. Ngày sau khi nhận ra sự cố này, nữ diễn viên đã nhanh chóng xóa bỏ clip. Đồng thời, cô cũng xin lỗi khán giả và bạn trai: “Tôi xin lỗi mọi người, đây là sai lầm lớn”. Dù sao câu chuyện này cũng không làm ảnh hưởng tới chuyện tình của cặp đôi này.

Vicki Gunvalson: Nữ ngôi sao phim truyền hình Vicki Gunvalson đã vô tình lộ ảnh nude vòng 1 sau khi đăng tải ảnh tai nghe mới. Những khán giả tinh mắt đã nhận ra điều này sau khi nhìn thấy ảnh phản chiếu của Gunvalson trên vỏ hộp tai nghe. Nói về sự cố trên, nữ diễn viên đã xin lỗi công kha: “Tôi đã mắc sai lầm nghiên trọng. Tôi xin lỗi những ai đã nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm. Tôi vô cùng xấu hổ”

Charlie Sheen: Charlie Sheen đã gặp sự cố hi hữu để lộ số điện thoại cá nhân khi tìm cách nhắn tin riêng cho Justin Bieber. Sự nhầm lẫn trên đã khiến nam diễn viên Wall Street vô tình công khai thông tin liên hệ cho người hâm mộ. Sau khi nhận được hàng nghìn tin nhắn cũng như các cuộc gọi từ người hâm mộ tài tử này mới nhận ra vấn đề.

Lordes: Lordes bị công đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì đăng tải bức ảnh trong bồn tắm lên Instagram, kèm lời bài hát I Will Always Love You của Whitney Houston. Câu chuyện trở nên nghiêm trọng bởi nữ diva chủ nhân của bài hát qua đời vì chết chìm trong bồn tắm. Sau khi nhận ra vấn đề, Lorde nhanh chóng xóa bài đăng và xin lỗi trên mạng xã hội. “Tôi quá vô tư và không gắn kết mọi chuyện. Tôi là một kẻ ngốc nghếch. Xin lỗi mọi người rất nhiều” cô cho hay.

Câu chuyện của các sao Hollywood cũng là một lời nhắc nhở dành cho các nghệ sĩ trong showbiz cần cẩn trọng hơn trong việc sử dụng mạng xã hội. Nếu “lỡ” tay để lộ bất kì thông tin nào thì các sao chính là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất liên quan đến sự nghiệp và đời sống riêng tư.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *